Mô tả công việc
• Trang bị kiến thức về đồ uống và cách pha chế, biết rõ các công thức đồ uống trong thực đơn đồ uống, sử dụng các dụng cụ tại quầy pha chế một cách thành thạo/ Equip all knowledge about beverages and concoction, know well all recipes of beverages in drink list, use all tools, utensils at the preparation counter proficiently.
• Pha chế đồ uống theo yêu cầu, với công thức chuẩn và pha chế đồ uống theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng/ Make up all beverages upon orders, with standard recipe and make beverages upon special requests of guests.
• Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng đồ uống, hàng hoá tại quầy/ Responsible for quality, quantitative of beverages, goods at the counter.
• Nhận nhiệm vụ theo ca, kiểm tra hàng hoá, dụng cụ, thiết bị tại quầy pha chế theo quy định/ Take duty on shift – check goods, tools, equipment at preparation counters as prescribed.
• Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hoá, trưng bày, sắp xếp quầy pha chế một cách gọn gàng, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng/ Responsible for preparing, supplementing goods, displaying, arranging the preparation counter tidily, always ready to serve guests.
• Kiểm soát đồ uống, hàng hoá, nguyên liệu tại quầy pha chế để tránh lãng phí, tổn thất, làm báo cáo về tiêu thụ hàng ngày, kiểm kho định kỳ/ Control drinks, goods and materials at preparation counter to avoid wastage, losses, make reports of daily consumption, do periodic inventory.
• Giữ vệ sinh sắp xếp gọn gàng quầy pha chế và các dụng cụ/ Keep the preparation counter and tools clean and tidy.
• Kiểm tra an toàn cháy nổ, vệ sinh của quầy bar và các khu vực liên quan/ Check fire safety and hygiene of bar counter and other related areas.
• Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên phục vụ nhà hàng, tăng doanh thu đồ uống/ Keep good relationships with waiters-waitress, boost the sales of beverages.
• Liên tục tìm hiểu và học hỏi về các thành phần, tạo công thức mới để làm phong phú danh sách đồ uống trong menu/ Continuously research and learn about ingredients, creating new recipes to enrich beverages on the menu.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp/ Other tasks requested by the direct Managers.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vị trí tương đương ở môi trường 5 sao/ Prefer candidates who have the similar experience at 5*
- Tiếng anh lưu loát/ Fluent English
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến/ Friendliness working environment, promotion opportunities
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được tổ chức sinh nhật hàng quý/ Quarter birthday
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals
Được thành lập từ năm 2003, tính đến nay hệ thống khách sạn của CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25 đã có hơn 20 năm phát triển với hơn 60 khách sạn khắp cả nước. Hệ thống khách sạn A25 được phân bố tập trung ở khu vực trung tâm thành phố, cạnh trung tâm thương mại lớn. Với hơn 2.000 phòng được trang bị hiện đại, tiện nghi tại trung tâm của các thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Đà Lạt và Hồ Chí Minh. Ngoài ra hệ thống khách sạn A25 còn có các chi nhánh tại nước ngoài như Berlin - Cộng hòa liên bang Đức đạt tiêu chuẩn 3 sao.
Hệ thống khách sạn A25 - sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn!
Review Tập Đoàn Khách Sạn A25
Chính sách cty bất hợp lý, sơ hở là phạt. Lương thấp
A25 là quản lý theo kiểu gia đình, đa số khách sạn là họ đi thuê bất động sản của người ta về làm khách sạn (RV)
Văn hóa của công ty này là trừ tiền. Lương 10 trừ còn về 2 3 là chuyện bình thường.