Mô tả công việc
Chấp hành đúng việc phân ca của bếp trưởng .
Có trách nhiệm với các món ăn và công đoạn mình phụ trách.
Chấp hành mọi quy đỉnh riêng của bếp và quy định chung của khách sạn.
Nhận nguyên vật liệu, kiểm tra số lượng, chất lượng và bảo quản thực phẩm đúng tiêu chuẩn.
Nắm vững kiến thức các món ăn trong thực đơn.
Trực tiếp chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế và chế biến món ăn phục vụ buffet, phục vụ theo yêu cầu của khách.
Sắp xếp các món ăn theo danh mục hằng ngày.
Làm phiếu hủy bỏ món ăn, thực phẩm có vấn đề.
Làm báo cáo các vấn đề phát sinh trong ca để nộp cho cấp trên.
Làm công việc vệ sinh các đồ dùng, dụng cụ và dọn sạch sẽ khu vực bếp.
Hắng ngày kiếm tra tình trạng hoạt động của các trang, thiết bị trong bếp.
Kết hợp với nhân viên nhà hàng để phục vụ món ăn cho khách theo đúng quy tình.
Nắm vững kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình thực hiện phòng cháy chữa cháy.
Tham gia các khóa đào tạo theo quy định của khách sạn.
Tham gia các cuộc họp giao ca để cập nhật đấy đủ thông tin trong công việc.
Xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong công việc.
Sẵn sàng làm việc khi có sự thay đổi phân ca và ngày nghỉ cuối tuần, nếu cần thiết.
Sẵn sàng học hỏi những nhiệm vụ mới và làm nhiệm vụ khi có bất thường xảy ra.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương; 7-8tr + svc(1-1,5tr)
2. Hỗ trợ bữa ăn theo ca làm việc.
3. Nghỉ tuần, nghỉ Lễ/ Tết theo quy định.
4. Hưởng các chế độ phúc lợi lễ tết, ốm đau, du lịch... theo quy định của pháp luật.
Yêu cầu công việc
Có kiến thức và kinh nghiệm nấu món ăn Âu, Á.
Biết Tiếng Anh về các món ăn Âu, Á
Chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ.
Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
Có tinh thần làm việc nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
- Hotline: 0365.866.811 hoặc (024) 39393978
- Địa chỉ: Số 9 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 40 Thọ Xương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Công Ty Thái Việt Corporation là công ty 100% vốn của Thái Lan chuyên về thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi trang trại theo mô hình khép kín. Với phương châm "Chất lượng thực phẩm, chất lượng cuộc sống" và môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia Thái Lan.
Tháng 07 năm 2011, Tập đoàn Thai Food Thailand bắt đầu đặt viên đá đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực Thức ăn chăn nuôi và gia súc tại Việt Nam, khởi nguồn là Công ty TNHH Thái Việt Agri Group – viết tắt là TVAG. TVAG có trụ sở đặt tại Thôn Hà My Tây, Xã Điện Dương, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi phục vụ cho toàn bộ nhu cầu của các tỉnh miền Trung.
Đến tháng 04 năm 2013, nhận thấy Việt Nam là một môi trường có tiềm năng rộng lớn, Thai Food Group quyết định mở rộng lĩnh vực đầu tư trong lĩnh vực chăn nuôi với việc thành lập thêm Công ty TNHH Thái Việt Swine Line, sau này đổi thành Công ty Cổ phần Thái Việt Swine Line, chuyên chăn nuôi lợn giống và lợn siêu nạc. TVSL có trụ sở chính đặt tại Thôn Trung Lương, Xã Tam Mỹ Tây, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam; và văn phòng đại diện đặt tại tầng 15, tòa nhà Công viên phần mềm Đà Nẵng - 02 Quang Trung, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
TVSL sở hữu 04 trang trại chăn nuôi lợn giống với quy mô 1.400 con nái mỗi trại, và ký hợp đồng nuôi gia công lợn thịt với hơn 35 trang trại trải dài từ Quảng Ngãi đến Quảng Trị.