Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, sơ chế nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, sandwich, đồ cuốn,…theo thực đơn nhà hàng
- Đảm nhận chế biến chính các món salad trong thực đơn buffet sáng và thực đơn Alacarte
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị chế biến món ăn
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trình bày món ăn
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu thực phẩm trước khi sơ chế
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả cho chế biến món ăn
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn và làm việc dưới sự giám sát của bếp chính
2. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp:
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp
- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
- Bảo quản dụng cụ, máy móc trong bếp nếu có hư hỏng cần báo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
3. Thực hiện các công việc khác:
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do đầu bếp giao
- Chấp hành tốt bội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ
- Hòa đồng, than thiện, phối hợp tốt với đồng đội
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao phó
Quyền lợi được hưởng
- TĂNG LƯƠNG hàng năm 5-10%
- Thưởng LƯƠNG THÁNG 13, thưởng ngày Lễ, Tết
- ĐẦY ĐỦ 12 ngày phép/năm
- Có chế độ CÔNG ĐOÀN chăm lo đời sống nhân viên tốt: quà tặng ngày sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, cưới xin, sinh đẻ, du lịch hàng năm,...
- Được cung cấp và trang bị ĐỒNG PHỤC làm việc theo concept HÔTEL du LAC tạo hình ảnh CHUYÊN NGHIỆP
- Được tham gia PHÚC LỢI XÃ HỘI ĐẦY ĐỦ: BHYT, BHTN, BHXH
- Được PHỤC VỤ ăn ca tại khách sạn với TIÊU CHUẨN DINH DƯỠNG đảm bảo sức khỏe
- Được cung cấp bãi để xe MIỄN PHÍ
- Được ghi nhận NĂNG LỰC cống hiến dựa trên tiêu chuẩn đánh giá đúng năng lực theo tháng /quý/năm với những PHẦN THƯỞNG xứng đáng
- Được TRAU DỒI khả năng NGOẠI NGỮ trong môi trường hiện đại, tiếp xúc với khách hàng người nước ngoài vô cùng chuyên nghiệp
- Được ĐÀO TẠO nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của HÔTEL du LAC và của ngành du lịch
- Được hoạch định rõ ràng lộ trình THĂNG TIẾN cạnh tranh lên các vị trí điều hành cấp cao
- Cơ hội đi DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (dành cho các cấp trưởng bộ phận, cấp quản lý)
- Thỏa sức đam mê và thể hiện NĂNG LỰC CÁ NHÂN trong môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các chuyên ngành chế biến món ăn
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương ở khách sạn
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng zalo/call 0965848169
Công ty Cổ phần thương mại Dịch Vụ Cổng Vàng - GOLDEN GATE GROUP bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.