Mô tả công việc
- Kiệm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước đó để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình tránh lãng phí.Check raw materials and food left over from the previous shiftthat to have appropriate treatment, minimize the situationwaste.
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho nhân viên bếp/ Receive customer orders, make assignments jobs for kitchen staff.
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn resort/ Perform seasoning with suitable ingredients for each dish resort standard.
- Trực tiếp chế biến món ăn đúng quy trình,đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,nội qui an toàn lao động trong bếp/ Directly prepare food according to the correct process, ensuring safety food safety, labor safety rules in a kitchen
- Bếp chính thay mặt xử lý tất cả các công việc khi bếp trưởng, bếp phó, trưởng ca vắng mặt/ The main kitchen handles all work on behalf of the kitchen The head, sous chef, and shift leader are absent.
- Trực tiếp đào tạo các kĩ năng, nghiệp vụ cho nhân viên mới/ Directly train the skills and profession for employees new.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo qui định/ Sanitize the processing area, tools used to Prepare food according to regulations.
- Sắp xếp các dụng cụ nguyên liệu nấu ăn, gia vị ngăn nắp đúng nơi qui định/ Arrange cooking utensils and spices neatly the right place.
- Kiểm tra bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca/ Check and preserve raw materials at the end of shift
- Tổng hợp order trong ngày và báo cáo cho trưởng ca/ Summarize orders for the day and report to shift leader.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
THÔNG TIN LIÊN HỆ/ HOW TO APPLY:
Ứng viên vui lòng gửi CV/ Hồ sơ theo thông tin bên dưới:
- Hotline: 0786 959 979 – Ms Trang
- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cổng Bảo vệ khu nghỉ dưỡng Ocean Bay Phú Quốc Resort and Spa/
Or apply directly at the Ocean Bay Phu Quoc Resort and Spa Security Gate.
- Địa chỉ: Cuối đường Dinh Bà- Đường Dinh Bà, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang/ Address: End of Dinh Ba Street- Dinh Ba Street, Ong Lang Hamlet, Cua Duong Commune, Phu Quoc City, Kien Giang Province.
Công ty Cổ phần thương mại Dịch Vụ Cổng Vàng - GOLDEN GATE GROUP bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.