Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
Giám sát, quản lý các công đoạn, quy trình kiểm soát chất lượng trên thực tế theo Quy chuẩn đề ra của SFQS-ISO/HACCP- Tiêu chuẩn nhà nước. Xây dựng, cải tiến quy trình nhằm mục đích cải thiện chất lượng giảm thiểu tối đa hàng lỗi phát sinh và phàn nàn từ khách hàng.
- Kiểm soát, giám sát các quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn, quy trình đã xây dựng.
- Phối hợp với bộ phận QC để giám sát các công đoạn kiểm soát chất lượng đầu vào-ra.
- Chịu trách nhiệm Quản lý hồ sơ ISO/HACCP: chuẩn bị hồ sơ và điều phối và tiếp đoàn nhà nước hay bên thứ 3 Đánh giá hệ thống quy trình quản lý chất lượng ISO/HACCP- SFQS, đánh giá hợp quy sản phẩm của nhà máy và đưa ra kế hoạch cải thiện quy trình.
- Khi có sự cố Hàng lỗi (MP)- kết hợp QC và các bộ phận để điều tra tìm kiếm nguyên nhân và đưa kế hoạch khắc phục cải thiện, Theo dõi đánh giá tiến độ cải thiện.
- Xử lý các vấn đề phàn nàn từ khách hàng.
- Phối hợp tiếp các đoàn đánh giá bên ngoài liên quan tới quy trình kiểm soát chất lượng
- Hỗ trợ huấn luyện, đào tạo thực tế cho nhân viên QC và các bộ phận liên quan về quy trình kiểm soát chất lượng.
- Tham gia thảo luận, cập nhật các tiêu chuẩn, quy trình chất lượng mới.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác mà cấp trên giao cho
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng chính quy các chuyên ngành liên quan
- Tiếng anh trình độ đọc – hiểu để làm báo cáo. Kỹ năng tin học văn phòng
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí QA nhà máy thức ăn Thủy sản hoặc gia súc 2 năm trở lên
- Có Kinh nghiệm về ISO/HACCP và tiếp đoàn nhà nước
- Kỹ năng giao tiếp tốt, vui vẻ, hòa đồng, nhanh nhẹn
- Cẩn thận, có khả năng quan sát, phân tích và khái quát vấn đề
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 33
- Lương: 10 Tr - 15 Tr VND
Le Fruit Store là hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm sạch thân thiện với người dùng.Theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững vì một môi trường ẩm thực và đồ uống có lợi cho sức khỏe.
Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì sự phát triển doanh nghiệp với sự công tâm và lòng chính trực để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bền vững.
'Phát triển có trách nhiệm là thành công chung', Jean-Luc Voisin chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên thành công và chia sẻ thành công cùng với nông dân, nhân viên và cộng đồng.