Mô tả công việc
- Pha chế các loại cocktail, mocktail, và các đồ uống khác theo thực đơn của quán và yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo chất lượng, hương vị và trang trí của đồ uống đúng tiêu chuẩn.
- Kiểm tra và chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết cho ca làm việc, bao gồm rượu, nước hoa quả, đá và các nguyên liệu trang trí.
- Theo dõi lượng nguyên liệu tồn kho, báo cáo khi cần bổ sung để tránh tình trạng thiếu hụt.
Dọn dẹp và bảo quản khu vực pha chế
- Đảm bảo khu vực pha chế luôn sạch sẽ, gọn gàng và an toàn.
- Vệ sinh các dụng cụ pha chế và sắp xếp ngăn nắp sau mỗi ca làm việc.
Giao tiếp và chăm sóc khách hàng
- Tư vấn, gợi ý đồ uống cho khách hàng dựa trên sở thích và yêu cầu cá nhân.
- Giao tiếp thân thiện, lắng nghe phản hồi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp.
Tuân thủ quy định và tiêu chuẩn an toàn
- Thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động trong quá trình pha chế.
- Tuân thủ quy định về phục vụ rượu cho khách hàng một cách có trách nhiệm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận
- Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,…
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
Yêu cầu công việc
- Có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Tính cách: Vui vẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, có định hướng làm việc lâu dài với nhà hàng.
- Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh cơ bản
- Thời gian làm việc quy định là 6 ngày/tuần theo ca, mỗi ca 08 giờ/ngày, hoặc 48 giờ/tuần.
- Thời gian làm việc từ 16:00 - 00:00
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0908 436 029 (Bình)
Le Fruit Store là hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm sạch thân thiện với người dùng.Theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững vì một môi trường ẩm thực và đồ uống có lợi cho sức khỏe.
Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì sự phát triển doanh nghiệp với sự công tâm và lòng chính trực để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bền vững.
'Phát triển có trách nhiệm là thành công chung', Jean-Luc Voisin chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên thành công và chia sẻ thành công cùng với nông dân, nhân viên và cộng đồng.