Việc làm ACECOOK VIỆT NAM

Cập nhật 11/09/2024 10:12
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CP ACECOOK VIỆT NAM
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
ACECOOK VIỆT NAM
4.5
14 đánh giá 100 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 06/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/09/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 5 - 12 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

Phụ trách R&D sản phẩm về Súp/Sợi

  • Lên kế hoạch hoàn tất nghiên cứu Súp/Sợi của các sản phẩm Mới: Xuất Khẩu, Nội Địa, Renew, Costdown,...
  • Lập kế hoạch nghiên cứu cho từng sản phẩm được nhận, tìm nguyên liệu mới phù hợp
  • Tìm hiểu thị trường, xu hướng,…của sản phẩm thị trường trong và nước ngoài để đưa ra và nghiên cứu các ý tưởng mới
  • Tìm hiểu các nguyên vật liệu đáp ứng cho công tác nghiên cứu. Cùng tìm kiếm các nhà cung cấp và hoàn tất hồ sơ liên quan.
  • Tiến hành nghiên cứu, cải tiến, phát triển sản phẩm hiện tại.
  • Lập các phương án, giải pháp tối ưu để giải quyết chất lượng Sợi/Soup
  • Đề xuất/ Tham vấn các nghiên cứu mới về Nguyên vật liệu/ Thiết bị liên quan.
  • Tham vấn giải pháp về kỹ thuật cho các cấp quản lý
  • Hỗ trợ Hướng dẫn thao tác thực hiện, chia sẻ kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên phụ trách.

Yêu Cầu Công Việc

  • Tốt nghiệp Đại học / Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Hóa Thực phẩm, các ngành liên quan thực phẩm.
  • Có ít nhất kinh nghiệm từ 5 năm trở lên ở vị trí liên quan.
  • Có kiến thức về luật thực phẩm là một lợi thế.
  • Thích nấu ăn, chịu khó, chủ động và cẩn thận.
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Thành thạo tin học văn phòng
  • Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt
  • Ứng viên yêu thích và nhạy bén về xu hướng ẩm thực trong và nước ngoài.
  • Có năng khiếu liên quan về Ẩm thực (Hương vị - Mùi vị - Nguyên vật liệu ,...

VỀ ACECOOK VIỆT NAM

Acecook Việt Nam - Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, luôn mang đến cho nhân viên các chế độ đãi ngộ tốt cùng với môi trường làm việc thân thiện, luôn gắn kết, năng động với hệ thống lương cạnh tranh theo năng lực:

  • Thưởng 6 tháng đầu năm (1 tháng lương)
  • Thưởng cuối năm (tháng 13-14 và kết quả KPIs)
  • Thưởng các ngày Lễ lớn trong năm (2/9; 30/4, 1/5; 1/1,...)
  • Chế độ BHYT, BHXH và các chế độ bảo hiểm khác theo quy định
  • Thường xuyên được đào tào và bồi dưỡng năng lực chuyên môn
  • Công ty cấp Đồng phục và Ăn trưa
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6.
  • Ngày nghỉ theo quy định
  • Các chế độ Công Đoàn, Phúc lợi khác từ công ty: Quà tặng/ Voucher lễ tết, sinh nhật, thưởng đặc biệt, ....

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo
CÔNG TY CP ACECOOK VIỆT NAM
ACECOOK VIỆT NAM Xem trang công ty
Quy mô:
5.000 - 10.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô số II-3,Đường số 11,Nhóm CN II

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

Chính sách bảo hiểm

  • Chế độ BHYT, BHXH và các chế độ bảo hiểm khác theo quy định nhà nước

Các hoạt động ngoại khóa

  • Team Building
  • Nghỉ mát trong và ngoài nước

Lịch sử thành lập

  • Ngày 15/12/1993, thành lập công ty Liên Doanh Vifon Acecook
  • Ngày 07/07/1995 bán hàng sản phẩm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngày 28/02/1996, Tham gia thị trường xuất khẩu Mỹ. Thành lập chi nhánh Cần Thơ
  • Năm 1999, Lần đầu tiên đoạt danh hiệu HVNCLC.
  • Năm 2000, Ra đời sản phẩm mì Hảo Hảo. Bước đột phá của công ty trên thị trường mì ăn liền
  • Năm 2003, Hoàn thiện hệ thống nhà máy từ Bắc đến Nam
  • Năm 2004, Chính thức đổi tên thành công ty TNHH Acecook Việt Nam và di dời nhà máy về KCN Tân Bình.
  • Năm 2006, Chính thức tham gia thị trường gạo ăn liền bằng việc xây dựng nhà máy tại Vĩnh Long và cho ra đời sản phẩm Phở Xưa & Nay.
  • Năm 2008, Đổi tên thành Công ty cổ phần Acecook Việt Nam (18/01). Thành viên chính thức của Hiệp hội MAL thế giới
  • Ngày 07/07/2010 đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất
  • Năm 2012, Khánh thành nhà máy Hồ Chí Minh 2 hiện đại hàng đầu Đông Nam Á
  • Năm 2015, Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam đã thay đổi nhận diện thương hiệu mới

Mission

“Cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao mang đến

SỨC KHỎE – AN TOÀN – AN TÂM cho khách hàng”

Dựa trên sứ mệnh này, Acecook Việt Nam luôn đặt ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm, đồng thời hỗ trợ truyền đạt những thông tin đúng đắn và khoa học về sản phẩm mì ăn liền để tạo sự an toàn và an tâm cho khách hàng. Những năm gần đây, Acecook Việt Nam tập trung những sản phẩm vì sức khỏe, vừa để đáp ứng nhu cầu mới của người tiêu dùng, vừa nâng cao giá trị cho sản phẩm mì ăn liền.

Những nghề phổ biến tại ACECOOK VIỆT NAM

Bạn làm việc tại ACECOOK VIỆT NAM? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo ACECOOK VIỆT NAM

ACECOOK VIỆT NAM

Click để đánh giá