Mô tả công việc
Lên kế hoạch triển khai quy trình quản lý chất lượng chi tiết đến các bộ phận liên quan.
Theo dõi và giám sát quy trình sản xuất, báo cáo kiểm định chất lượng, phối hợp với các bộ phận liên quan trong quá trình đánh giá sản phẩm trong nhà máy.
Thiết lập tài liệu IATF 16949 từ đó xây dựng tiêu chuẩn để đánh giá sản phẩm trong quá trình sản xuất.
Đề xuất xây dựng hệ thống và quy trình quản lý chất lượng sản phẩm theo chuẩn IATF 16949 cho sản phẩm trong ngành ô tô (bao gồm giai đoạn nguyên vật liệu, sản xuất và nghiệm thu).
Duy trì cải tiến hệ thống quản lý, quy trình và quy chế chất lượng phù hợp với tình hình thực tế của nhà máy.
Thực hiện các báo cáo đánh giá quá trình thực hiện quản lý chất lượng (báo cáo tuần, tháng, năm) theo yêu cầu của quản lý, ban giám đốc.
Hỗ trợ các phòng bạn chỉnh sửa tài liệu IATF 16949 khi cần thiết, đảm bảo công việc đúng tiến độ và đạt yêu cầu chất lượng.
Yêu cầu công việc
Khoảng 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (ưu tiên am hiểu tiêu chuẩn IATF 16949 trong ngành ô tô) hoặc các vị trí khác tương đương.
Nam/Nữ tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học các ngành Quản trị văn phòng, Quản trị kinh doanh, Lưu trữ, Văn thư...
Có thử sử dụng tiếng Anh trong công việc.
Quyền lợi
Phúc lợi 2 bữa ăn trưa, chiều/1 ngày tại nhà máy.
Lương thoả thuận theo năng lực từ 10.000.000- 15.000.000đ Gross hoặc đề xuất theo năng lực + KPI/tháng.
BHXH Full lương, cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc.
Nghỉ 2 ngày thứ 7/ tháng có hưởng lương.
Chế độ review lương và thăng tiến cao trong công việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-05 00:50:03
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.