Mô tả công việc
Mô tả công việc:
- Thực hiện việc theo dõi, quản lý, lưu giữ hồ sơ.
- Tiếp nhận thông tin làm hồ sơ Công ty và liên hệ với với khách hàng lấy thông tin để hoàn chỉnh hồ sơ (nếu có). Chủ động liên hệ, kết nối với cơ quan ban ngành để chắn chắn thông tin trước khi làm hồ sơ và hoàn thành hồ sơ.
- Lên kế hoạch và soạn thảo hồ sơ xin các giấy phép của công ty như: công bố sản phẩm, giấy phép quảng cáo, giấy phép an toàn thực phẩm…
- Liên hệ và làm việc với nhà cung cấp bên Trung Quốc, yêu cầu các hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ công bố, tự công bố sản phẩm theo yêu cầu (được đào tạo).
- Thực hiện các thủ tục giấy tờ hành chính khác tại Công ty.
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu:
- Có tinh thần học hỏi, trách nhiệm trong công việc
- Giao tiếp tiếng trung trong công việc.
- Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thực phẩm, sinh học, hóa học hoặc các ngành có liên quan.
- Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng, Microsoft,…
- Được đào tạo khi nhận việc. Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm hoặc đã từng làm QC, QA ngành thực phẩm. Có hiểu biết về công nghệ thực phẩm, an toàn thực phẩm.
Quyền lợi và chế độ:
Lương: Thỏa thuận trực tiếp với sếp.
- Phụ cấp công tác, lương tháng 13, phép năm được cộng lại của 2 tháng thử việc sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.
- T/gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 (9h- 18h)
- Hỗ trợ chi phí gửi xe, cung cấp thiết bị làm việc.
- Hưởng đầy đủ các quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN dành cho người lao động theo luật lao động và các chế độ đãi ngộ hiện hành của công ty.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-06 01:40:02
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.