Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Trưởng Phòng Điều Hành Sản Xuất
Thực phẩm Đông Đô
158 việc làm
14 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
20 - 23 triệu
Chức vụ:
Quản lý
Ngày đăng tuyển:
01/07/2024
Hạn nộp hồ sơ:
01/08/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Trên 3 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
Quản trị về chi phí
Quản lý chi phí: đảm bảo chi phí sản xuất của phòng Điều hành sản xuất tối ưu nhất, giảm các lãng phí tại xưởng sản xuất.
Kiểm tra, đánh giá và báo cáo định kỳ hàng tháng đối với chi phí và những bất thường trong kiểm soát (nếu có) của phòng Điều hành sản xuất
Quản trị về nhân sự
Tổ chức, điều phối theo dõi, giám sát việc sử dụng tối ưu nguồn nhân lực cho mục đích sản xuất đáp ứng yêu cầu kế hoạch.
Đào tạo, huấn luyên nhằm nâng cao năng suất, năng lực chuyên môn & hiệu quả làm việc của cán bộ công nhân viên tại xưởng sản xuất
Quản lý, đào tạo và phát triển nhân sự, phân công công việc, kiểm tra, giám sát, đôn đốc, hỗ trợ, đánh giá nhân sự phòng Điều hành sản xuất.
Quản trị chuyên môn, nghiệp vụ, quy trình
Quản lý về công nghệ và kế hoạch sản xuất: Tổ chức, điều hành mọi hoạt động sản xuất, đảm bảo năng suất, chất lượng đúng tiến độ, chi phí, vật tư theo yêu cầu, đảm bảo mục tiêu sản xuất về số lượng, chất lượng sản phẩm. Tối ưu hóa năng suất của máy móc, thiết bị, nguồn nhân lực
Kiểm soát định mức nhân công, định mức nguyên vật liệu, định mức tiêu hao khác trong sản xuất.
Quản lý máy móc - thiết bị sản xuất; nguyên vật liệu sản xuấtBằng cấp: Đại học - Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Giới tính : Nữ/ Nam.
Độ tuổi : Từ 30 - 35 tuổi.
Tin học : Thành thạo vi tính văn phòng (MS outlook, Excel, Word, Power Point).
Kinh nghiệm : Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành, sản xuất thực phẩm.
Kỹ năng:
Có khả năng thương thuyết và thuyết phục.
Tổng hợp phân tích số liệu
Huấn luyện & phát triển đội ngũ.
Có các kiến thức về quản trị nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, chính sách, đánh giá nhân viên;
Sử dụng thành thạo Word, Excel và các phần mềm liên quan.Thu nhập: từ 20 - 23tr
Thưởng lương tháng thứ 13,14,15; Thưởng vào các dịp lễ, Tết; thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc; thưởng theo kết quả kinh doanh công ty
Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm về chế độ phúc lợi theo quy định của Pháp luật
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, thân thiện và năng động
Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
Được tham gia các khóa đào tạo, các chương trình định hướng nghề nghiệp, các họat động tập thể: Team Building, Ngày hội gia đình...,...
Quản lý chi phí: đảm bảo chi phí sản xuất của phòng Điều hành sản xuất tối ưu nhất, giảm các lãng phí tại xưởng sản xuất.
Kiểm tra, đánh giá và báo cáo định kỳ hàng tháng đối với chi phí và những bất thường trong kiểm soát (nếu có) của phòng Điều hành sản xuất
Quản trị về nhân sự
Tổ chức, điều phối theo dõi, giám sát việc sử dụng tối ưu nguồn nhân lực cho mục đích sản xuất đáp ứng yêu cầu kế hoạch.
Đào tạo, huấn luyên nhằm nâng cao năng suất, năng lực chuyên môn & hiệu quả làm việc của cán bộ công nhân viên tại xưởng sản xuất
Quản lý, đào tạo và phát triển nhân sự, phân công công việc, kiểm tra, giám sát, đôn đốc, hỗ trợ, đánh giá nhân sự phòng Điều hành sản xuất.
Quản trị chuyên môn, nghiệp vụ, quy trình
Quản lý về công nghệ và kế hoạch sản xuất: Tổ chức, điều hành mọi hoạt động sản xuất, đảm bảo năng suất, chất lượng đúng tiến độ, chi phí, vật tư theo yêu cầu, đảm bảo mục tiêu sản xuất về số lượng, chất lượng sản phẩm. Tối ưu hóa năng suất của máy móc, thiết bị, nguồn nhân lực
Kiểm soát định mức nhân công, định mức nguyên vật liệu, định mức tiêu hao khác trong sản xuất.
Quản lý máy móc - thiết bị sản xuất; nguyên vật liệu sản xuấtBằng cấp: Đại học - Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Giới tính : Nữ/ Nam.
Độ tuổi : Từ 30 - 35 tuổi.
Tin học : Thành thạo vi tính văn phòng (MS outlook, Excel, Word, Power Point).
Kinh nghiệm : Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành, sản xuất thực phẩm.
Kỹ năng:
Có khả năng thương thuyết và thuyết phục.
Tổng hợp phân tích số liệu
Huấn luyện & phát triển đội ngũ.
Có các kiến thức về quản trị nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, chính sách, đánh giá nhân viên;
Sử dụng thành thạo Word, Excel và các phần mềm liên quan.Thu nhập: từ 20 - 23tr
Thưởng lương tháng thứ 13,14,15; Thưởng vào các dịp lễ, Tết; thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc; thưởng theo kết quả kinh doanh công ty
Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm về chế độ phúc lợi theo quy định của Pháp luật
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, thân thiện và năng động
Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
Được tham gia các khóa đào tạo, các chương trình định hướng nghề nghiệp, các họat động tập thể: Team Building, Ngày hội gia đình...,...
Khu vực
Thực phẩm Đông Đô
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 26 đường S, tổ dân phố Nông Lâm, Thị Trấn Trâu Quỳ
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.
Những nghề phổ biến tại Thực phẩm Đông Đô
Bạn làm việc tại Thực phẩm Đông Đô? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Thực phẩm Đông Đô
Click để đánh giá