Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Xây dựng mục tiêu chất lượng năm/ đo lường mục tiêu năm
- Xây dựng kế hoạch thu mua năm.
- Tổng hợp đánh giá nhà cung, chuyển phiếu đánh giá nhà cung cấp cho ban TGĐ xem xét trước khi quyết định thực hiện hợp đồng mua bán, hợp đồng nguyên tắc
- Tham mưu cho BLĐ trong việc hoạch định mua hàng.
- Tìm kiếm nhiều nguồn lực nguyên liệu giá tốt nhất trong năm, đề xuất các nguyên liệu giá tốt cần mua cho ban TGĐ.
- Báo cáo so sánh tổng chi phí so với đơn giá năm trước.
- Tìm kiếm và đánh giá NCC để lựa chọn đc NCC tốt nhất.
- Quản lý và đánh giá các Nhà cung ứng theo qui trình của công ty.
- Làm việc với nhà cung cấp về chất lượng, giá cả của NVL và phương thức thanh toán.
- Soạn thảo ký kết hợp đồng với các nhà cung ứng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp các trường Đại học khối ngành: Công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến thuỷ sản,…
- Kinh nghiệm tối thiểu 03 năm làm Trưởng phòng Thu mua ở lĩnh vực thực phẩm, hàng đông lạnh,…
- Có kiến thức tốt thu mua.
- Có chứng chỉ ISO, HACCP.
- Kỹ năng giao tiếp, tổng hợp và phân tích số liệu, khả năng thuyết phục tốt...
- Thành thạo tin học văn phòng và phần mềm liên quan.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Phụ cấp khác:
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại,...
- Phụ cấp ăn ca
- Phụ cấp đồng phục
- Công tác phí, tiếp khách,... - Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Thời gian làm việc: T2-T7: 8h-17h
- Ngày nghỉ:
- Nghỉ CN hàng tuần
- Nghỉ 1 ngày T7 trong tháng - Lương: 21 Tr - 27 Tr VND
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.