Mô tả công việc
- Nghiên cứu và tạo ra các món ăn và các sản phẩm mới
- Cập nhật công thức của các món ăn
- Tính chi phí các món ăn
- Hướng dẫn nấu ăn cho đầu bếp nhà hàng
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 15-18 triệu/tháng
- Làm tốt vào đội nhóm chia doanh thu. Tháng off 4 ngày.
- Hỗ trợ cơm ca
- Thưởng lễ, tết
- Đầy đủ chế độ theo quy định hiện hành: BHXH,...
Yêu cầu công việc
- Đã làm việc trong môi trường Nhà hàng cao cấp và Khách sạn 4-5 sao
- Có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật cao
Yêu cầu hồ sơ
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.