Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Kiểm soát chất lượng Nguyên vật liệu, Sản phẩm trung gian, bán thành phẩm và thành phẩm.
- Xem xét chất lượng sản phẩm định kỳ.
- Xử lý sai lệch, OOS, sản phẩm không phù hợp.
- Xử lý khiếu nại, thu hồi sản phẩm, hàng trả về.
- Kiểm soát thay đổi Nguyên vật liệu, độ ổn định của Sản phẩm, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn...
- Quản lý rủi ro ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm
- Cập nhật các thông tư, pháp chế liên quan tới ngành Dược
- Tuân thủ các quy trình, quy định liên quan tới công việc. Xây dựng quy trình phục vụ cho công việc
- Có xe đưa đón từ Hà Nội
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên giới tính nam
- Độ tuổi: từ 23 – 30 tuổi,
- Tốt nghiệp: Cao đẳng chuyên ngành dược trở lên
- Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, hòa đồng với đồng nghiệp, làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc
- Kỹ năng: phân tích, giải quyết vấn đề; đánh giá và đưa ra quyết định; kỹ năng giao tiếp
- Am hiểu GMP, Tin học văn phòng tốt; sử dụng các công cụ thống kê kiểm soát chất lượng.
- Chấp nhận sinh viên mới ra trường.
- Ưu tiên ứng viên khu vực Hưng Yên hoặc trên tuyến đường xe tuyến chạy.
-Có xe đưa đón từ Hà Nội
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 20 - 40
- Lương: Trên 8 Tr VND
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.