Mô tả công việc
- Đưa ra phương án triển khai kế hoạch và theo dõi giảm sát kế hoạch sản xuất.
- Chỉ đạo kiểm tra khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đầu vào, chương trình, công cụ dụng cụ, máy móc phục vụ sản xuất
- Đặt ra mục tiêu về chất lượng và tiến độ sản xuất cho bộ phận rồi đưa ra phương pháp thực hiện để đạt được mục tiêu.
- Căn cứ vào thống kê sản lượng hàng tháng để đánh giá và đưa ra các biện pháp tăng năng suất.
- Tiến hành theo dõi đánh giá nhân viên , có phương án bồi dưỡng và đào tạo nhân viên nhẳm nâng cao chuyên môn
- Sắp xếp và điều phối theo dõi giảm sát nhân viên thực hiện các công việc liên quan đến sản xuất cũng như nôi quy, quy định của công ty.
- Kết hợp với bộ phận Kỹ thuật, QC, trưởng ca và các nhân viên khác của bộ phận để tìm ra nguyên nhân về vấn đề chất lượng, sau đó có hành động khắc phục, phòng ngừa và cải tiến quy trình.
- Quản lý tài sản của bộ phận sản xuất.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành cơ khí hoặc cơ điện tử...trở lên.
- Kỹ năng: Sử dụng được phần mềm MS office (level B), Email, Internet, Autocard.
- Về chuyên môn: Biết sử dụng các loại máy Tiện CNC, Phay CNC, máy cưa, máy mài,máy khoan…
- Đọc hiểu bản vẽ cơ khí tốt
- Biết sử dụng tốt các dụng cụ thiết bị đo như thước cặp, ban me….
- Về ngôn ngữ: Có thể đọc hiểu được các tài liệu kỹ thuật, email bằng tiếng anh.
- Kinh nghiệm: 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong ngành sản xuất cơ khí. Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Chấp hành tốt các yêu cầu từ cấp trên cũng như tuân thủ các nội quy công ty.
- Có kiến thức về 5S, ISO, Kaizen
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.