Mô tả công việc
- Thực hiện và đề xuất cải tiến sản xuất nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Chuẩn bị chương trình đào tạo và thực hiện đào tạo, điều chỉnh những sai sót cho nhân viên trong nhóm quản lý.
- Báo cáo tất cả những vấn đề liên quan đến bộ phận.
- Chi tiết sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.
- Kiến nghị thay đổi cơ cấu tổ chức của nhóm nhằm thiết lập hệ thống quản lý tốt hơn.
- Quản lý nhắc nhở nhân viên trong tổ về tuân thủ nội qui, qui trình sản xuất.
- Giám sát và đánh giá năng lực nhân viên.
- Thiết lập mục tiêu hành động của nhóm.
- Quản lý chuyền sản xuất (gia công cơ khí chính xác), đảm bảo đạt mục tiêu, KPI công việc của tổ bao gồm: an toàn lao động, chất lượng, thời gian giao hàng, năng suất, chi phí công dụng cụ sản xuất.
Yêu cầu công việc
- Biết và vân dụng được 7 công vụ quản lý chất lượng và phân tích dữ liệu.
- Ứng viên đã từng có kinh nghiệm về các hoạt động cải tiến qui trình sản xuất.
- Am hiểu về Kaizen, 5S.
- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành cơ khí hoặc ngành nghề cơ khí liên quan. Có kiến thức về gia công máy NC, CNC.
- Có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà máy sản xuất gia công cơ khí và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý chuyền sản xuất.
- Khả năng giao tiếp tốt Tiếng Nhật/Tiếng Anh.
Quyền lợi
Laptop, Chế độ bảo hiểm, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-24 17:30:03
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.