Mô tả công việc
1. Xây dựng quy trình chuẩn để quản lý nhà hàng
- Xây dựng tiêu chuẩn quy trình phục vụ, đồ ăn, thức uống,... tại nhà hàng.
- Tạo lập quy chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho những vị trí công việc tại nhà hàng.
- Hướng dẫn đào tạo nhân viên thực hiện theo đúng quy trình đã xây dựng.
- Giám sát việc thực hiện quy định của nhân viên trong nhà hàng và đưa ra đánh giá để hoàn thiện tốt hơn.
2. Quản lý vấn đề hành chính, nhân sự
- Tổ chức lớp đào tạo nhân sự, phân công công việc và đánh giá chất lượng của nhân viên.
- Xây dựng kế hoạch về nhu cầu nhân sự nhà hàng rồi đưa cho Chủ duyệt.
- Thành lập đội ngũ nhân sự đáp ứng được yêu cầu công việc dựa trên định hướng đã được xác định.
3. Quản lý vấn đề tài chính
- Thực hiện thống kê báo cáo tài chính của nhà hàng theo tháng, quý, năm.
- Đại diện nhà hàng ký kết hợp đồng với đối tác khác.
- Theo dõi báo cáo thu chi hằng ngày.
- Xây dựng kế hoạch để quản lý thu chi, doanh số, lợi nhuận của nhà hàng.
4. Quản lý việc xây dựng hệ thống quảng cáo, tiếp thị
- Theo dõi quá trình xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu của nhà hàng và đưa ra các thay đổi cho phù hợp.
- Xây dựng mối quan hệ tốt với những cơ quan, nhà nước, đơn vị, đối tác,...
- Giải quyết vấn đề phát sinh khi chủ không có mặt.
- Phối hợp với các phòng ban liên quan, xây dựng hệ thống marketing quảng cáo truyền thông cho nhà hàng.
- Tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng, xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách Vip.
5. Quản lý tài sản, hàng hóa
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ kinh nghiệm ít nhất 5 năm vị trí liên quan
- Từng quản lý nhà hàng lớn có quy mô nhân sự từ 20 người trở lên
- Khả năng linh hoạt xử lý vấn đề
- Có khả năng định hướng, ra chiến lược tiếp cận khách hàng và mở rộng khách hàng bằng các kênh truyền thông trên internet
- Thay chủ điều hành quản lý hành hàng hiệu quả, có khả thi phát triển
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH
- Thưởng doanh số nếu đưa hoạt động kinh doanh nhà hàng hiệu quả
- Laptop, đồng phục
- Tháng lương 13, phép năm...
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.