Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngày đăng tuyển
13/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
N/A
Kĩ năng
Mô tả công việc
- Nghiên cứu, cải tiến và sáng tạo công thức sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu khách hàng;
- Nghiên cứu thị trường, nắm bắt thị hiếu khách hàng, tìm hiểu sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, lên kế hoạch phát triển thực đơn và các sản phẩm mới.
- Kiểm soát và tối ưu chi phí nguyên vật liệu sử dụng trong hệ thống và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo quy định Công ty.
- Phối hợp cùng Bộ phận Training và QA&QC hướng dẫn quy trình chế biến các sản phẩm tại cửa hàng; và tại nhà máy của các nhà cung cấp.
- Phối hợp cùng Bộ phận Merchandise và QA&QC để kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào và các sản phẩm được chế biến và sản xuất tại cửa hang và nhà máy của các nhà cung cấp đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định.
- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan để phát triển và cải tiến thực đơn theo chu kỳ xác định và theo nhu cầu thực tế.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên về chuyên ngành bếp Á
- Có kiến thức sâu rộng về nhiều dòng sản phẩm Á.
- Có kinh nghiệm từ 02 năm trở lên ở vị trí bếp Á, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình chuỗi nhà hàng, khách sạn, R&D nhà máy.
- Kỹ năng chuyên môn về chế biến, cảm vị tốt;
- Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu thị trường;
- Khả năng sáng tạo tốt, hiểu được đặc thù của mô hình chuỗi cửa hàng để đưa ra các sản phẩm mới phù hợp;
- Khả năng phân tích, định lượng và tối ưu hóa chi phí hiệu quả;
- Kỹ năng giao tiếp tốt;
- Có kỹ năng vi tính văn phòng: Word, Excel, PowerPoint,...
- Có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng chịu áp lực công việc tốt.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ trung và năng động, cơ hội thăng tiến nhanh;
- Mức lương cạnh tranh, 100% lương trong hai tháng thử việc;
- Gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt GS25;
- Cung cấp thiết bị làm việc;
- Thưởng tháng 13, Perfomance bonus, xét duyệt tăng lương hằng năm;
- Các khoản thưởng nhỏ ngày lễ + birthday gift;
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm;
- Đồ uống miễn phí tại văn phòng (trà, cà phê,...);
- Không yêu cầu về trang phục.
Năm 1999, CÔNG TY TNHH CJ VINA AGRI chính thức đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri. Năm 2001, CJ Vina Agri thành lập nhà máy đầu tiên tại Long An. Với mong muốn trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi dẫn đầu thị trường Việt Nam, CJ Vina Agri đã không ngừng phát triển cả quy mô lẫn tầm vóc. Đến nay, CJ Vina Agri đã hoàn thiện quy trình chăn nuôi khép kín Feed – Farm – Food với tổng nhân sự hơn 5.000 người, cùng mạng lưới nhà máy, chi nhánh phân bố tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
- Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và cho người thân
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building
- Du lịch nghỉ mát
Lịch sử thành lập
- Năm 1999, Tập đoàn CJ chính thức đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri
- Năm 2001, CJ Vina Agri khánh thành nhà máy đầu tiên tại tỉnh Long An với công suất 330.000 tấn/năm.
- Năm 2006, Công ty bắt đầu mở rộng ra thị trường miền Bắc với việc khánh thành nhà máy Hưng Yên, công suất 130.000 tấn/năm. Thành lập CJ Vina Food (tiền thân của Livestock)
- Năm 2007, Hoàn thành nhà máy tại Vĩnh Long với công suất 90.000 tấn/năm, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản.
- Năm 2013, Trại heo đầu tiên được thành lập tại Bến Cát, Bình Dương. Trại gà giống đầu tiên được thành lập tại Bình Dương.
- Năm 2015, Khánh thành nhà máy Thức ăn gia súc và thủy sản tại Đồng Nai với công suất 440.000 tấn/năm. Bộ phận Livestock Bắc tiến với trại heo đầu tiên tại Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
- Năm 2017, Khánh thành nhà máy tại Hà Nam với công suất 320.000 tấn/năm. Trại heo đầu tiên tại miền Trung được xây dựng tại Diên Khánh, Khánh Hòa
- Năm 2018, Khánh thành nhà máy Bình Định với công suất 72.000 tấn/năm và nhà máy Thức ăn chăn nuôi gia súc và thủy sản Mê Kông với công suất 174.000 tấn/năm.
- Năm 2019, CJ Vina Food đổi tên thành CJ Vina Agri - chi nhánh Bình Dương ngày 1/1/2019. Xưởng Pha lóc thịt heo được đưa vào hoạt động tháng 12/2019
- Năm 2020, Khai trương cửa hàng thịt sạch Meat Master đầu tiên tại TP.HCM.
- Năm 2021, CJ Vina Agri kỉ niệm cột mốc 20 năm thành lập. Khai trương cửa hàng thịt sạch Meat Master thứ 2 tại TP HCM, Khánh thành Xưởng pha lóc mới tại TP HCM, Khánh thành 3 kho trung chuyển heo tại Bình Dương, Đak Lak, Ninh Thuận.
Mission
Đóng góp cho cộng đồng toàn cầu bằng cách cung cấp giá trị tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ duy nhất của chúng tôi.
Review CJ Vina Agri
Nơi làm việc tệ. Quản lý tệ.
Môi trường làm việc tốt. Có quy trình làm việc rõ ràng, quản lý có trách nhiệm. Đãi ngộ lâu tốt... đâng làm việc lâu dài.
Môi trường làm việc khá tốt.