Mô tả công việc
1) Building ideas, direction prototype, evaluate Prototype sample quality and set up next plan
2) Work on Lab to set up Prototype product. Set up final recipe and calculate Ingredients cost, product cost. Check Product quality in shelf-life period (in Market condition, in extreme condition)
3) Make and send Ingredient list to Purchasing team. Estimate Production process, production parameter and capacity
4) Do trial test product in factory.
5) Do final Customer survey with factory product to check Customer opinions.
6) Training and transfer Product Standard to production team
Research and Improve Product quality:
1) Find out issue to improve: Replace ingredient to cost down or Halal cert or short supply / Replace ingredient to improve product texture, taste or flavor / Modify Process condition to improve product shape, texture
2) Work on Lab to check effect of new ingredient to product quality
3) Evaluate Test sample quality and set up next plan. Arrange and support team member, Marketing team to do Customers Survey (OMT, CLT, FGD)
4) Test new ingredient into product in factory or Test to improve process. Make draft to approve New ingredient, modified process for product and send to related team. Make and send Ingredient list (information, amount) to Purchasing to order
5) Update Product Standard process, ingredient list for Production team. Check New ingredient quality periodically after applying
6) Check product quality periodically after apply new ingredient, modified process to make sure product quality stable
Duplicate raw material & submaterial
1) Searching new supplier, depend on quality and cost
2) Duplicate raw material, parallel supplier to cost down
Other task
1) Prepare the new raw material documents, send to QA department and related department
2) Make the packaging inscription, send to QA department and MKT department
3) Double check the label together with QA, MKT team
4) Conduct literature search independently, analyze information, summarize findings and recommend next steps with guidance.
5) Do other jobs follow manager requests
Yêu cầu công việc
- Relevant degree from recognized tertiary institution majoring in Food Science and Chemical Engineering
- Computer skills: Excel, Power Point, Word proficiently
- Responsibility, Careful, self-motivated
- Ability to work under pressure
Quyền lợi được hưởng
CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG XỨNG ĐÁNG, LƯƠNG THÁNG 13, THƯỞNG YEARLY BONUS, THƯỞNG CHẾ ĐỘ
Chăm sóc sức khoẻ
CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO NHÂN VIÊN, KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM
Máy tính xách tay
CUNG CẤP LAPTOP CÁ NHÂN
Năm 1999, CÔNG TY TNHH CJ VINA AGRI chính thức đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri. Năm 2001, CJ Vina Agri thành lập nhà máy đầu tiên tại Long An. Với mong muốn trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi dẫn đầu thị trường Việt Nam, CJ Vina Agri đã không ngừng phát triển cả quy mô lẫn tầm vóc. Đến nay, CJ Vina Agri đã hoàn thiện quy trình chăn nuôi khép kín Feed – Farm – Food với tổng nhân sự hơn 5.000 người, cùng mạng lưới nhà máy, chi nhánh phân bố tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
- Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và cho người thân
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building
- Du lịch nghỉ mát
Lịch sử thành lập
- Năm 1999, Tập đoàn CJ chính thức đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri
- Năm 2001, CJ Vina Agri khánh thành nhà máy đầu tiên tại tỉnh Long An với công suất 330.000 tấn/năm.
- Năm 2006, Công ty bắt đầu mở rộng ra thị trường miền Bắc với việc khánh thành nhà máy Hưng Yên, công suất 130.000 tấn/năm. Thành lập CJ Vina Food (tiền thân của Livestock)
- Năm 2007, Hoàn thành nhà máy tại Vĩnh Long với công suất 90.000 tấn/năm, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản.
- Năm 2013, Trại heo đầu tiên được thành lập tại Bến Cát, Bình Dương. Trại gà giống đầu tiên được thành lập tại Bình Dương.
- Năm 2015, Khánh thành nhà máy Thức ăn gia súc và thủy sản tại Đồng Nai với công suất 440.000 tấn/năm. Bộ phận Livestock Bắc tiến với trại heo đầu tiên tại Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
- Năm 2017, Khánh thành nhà máy tại Hà Nam với công suất 320.000 tấn/năm. Trại heo đầu tiên tại miền Trung được xây dựng tại Diên Khánh, Khánh Hòa
- Năm 2018, Khánh thành nhà máy Bình Định với công suất 72.000 tấn/năm và nhà máy Thức ăn chăn nuôi gia súc và thủy sản Mê Kông với công suất 174.000 tấn/năm.
- Năm 2019, CJ Vina Food đổi tên thành CJ Vina Agri - chi nhánh Bình Dương ngày 1/1/2019. Xưởng Pha lóc thịt heo được đưa vào hoạt động tháng 12/2019
- Năm 2020, Khai trương cửa hàng thịt sạch Meat Master đầu tiên tại TP.HCM.
- Năm 2021, CJ Vina Agri kỉ niệm cột mốc 20 năm thành lập. Khai trương cửa hàng thịt sạch Meat Master thứ 2 tại TP HCM, Khánh thành Xưởng pha lóc mới tại TP HCM, Khánh thành 3 kho trung chuyển heo tại Bình Dương, Đak Lak, Ninh Thuận.
Mission
Đóng góp cho cộng đồng toàn cầu bằng cách cung cấp giá trị tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ duy nhất của chúng tôi.
Review CJ Vina Agri
Nơi làm việc tệ. Quản lý tệ.
Môi trường làm việc tốt. Có quy trình làm việc rõ ràng, quản lý có trách nhiệm. Đãi ngộ lâu tốt... đâng làm việc lâu dài.
Môi trường làm việc khá tốt.