Mô tả công việc
- Hỗ trợ các công việc trong việc ra bánh mỗi ngày như croissant, rondo, tiramisu…
- Sơ chế, chế biến nguyên liệu
- Chuẩn bị, sắp xếp dụng cụ và trưng bày thức ăn
- Kiểm tra nguyên vật liệu cuối ngày
- Giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tuân thủ các quy trình hoạt động của bộ phận bếp
- Bảo quản, dụng cụ máy móc trong khu vực làm việc
- Các công việc khác theo sự sắp xếp của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động.
- Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
- Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup.
- Phụ cấp, tip, service charge.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm phụ bếp bánh hoặc có học qua các khóa học về bánh
- Thể trạng tốt, thái độ lịch sự, mến khách, trách nhiệm
- Sẵn sàng làm việc xoay ca, các ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết
Yêu cầu hồ sơ
Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là kết nối du khách từ mọi nơi trên Thế giới với nền văn hoá sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình thông qua những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.
Năm 2009, Silk Path Hotel Hanoi khai trương trở thành khách sạn 4* chuẩn quốc tế đầu tiên trong lòng trung tâm Thủ đô.
Năm 2015, một Silk Path Boutique Hanoi thanh lịch và cổ điển được ra mắt như một ốc đảo yên bình bên hồ Gươm thơ mộng.
Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017 là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn & khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* của tập đoàn.
Review Silk Path Hotel & Resorts
Trải nghiệm tốt
Tốt
Môi trường làm việc tốt đẹp