Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, order nguyên liệu
-
Phối hợp cùng các phòng ban xây dựng và phát triển các món ăn
- Đề xuất phương án phát triển để tăng doanh thu
-
Giải quyết các công việc khác theo chỉ đạo của Bếp trưởng
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên biết nấu các món hương vị Bắc
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm trưa/ gởi xe miễn phí
- Đồng phục
- Thưởng theo năng lực và hoàn thành tốt công việc được giao
- Nghỉ Lễ Tết theo qui định
- Xem xét tăng lương theo năng lực
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.
- Được đào tạo hướng dẫn nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn. Cơ hội thăng tiến
- Ứng viên phỏng vấn đạt yêu cầu sẽ nhận việc ngay
Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là kết nối du khách từ mọi nơi trên Thế giới với nền văn hoá sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình thông qua những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.
Năm 2009, Silk Path Hotel Hanoi khai trương trở thành khách sạn 4* chuẩn quốc tế đầu tiên trong lòng trung tâm Thủ đô.
Năm 2015, một Silk Path Boutique Hanoi thanh lịch và cổ điển được ra mắt như một ốc đảo yên bình bên hồ Gươm thơ mộng.
Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017 là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn & khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* của tập đoàn.
Review Silk Path Hotel & Resorts
Trải nghiệm tốt
Tốt
Môi trường làm việc tốt đẹp