Mô tả công việc
-Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho 1 buổi bán hàng
-Hỗ trợ công tác sơ chế thực phẩm trước khi chế biến món ăn
-Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng trong bếp
-Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
-Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
-Siêng năng, có sức khỏe tốt
-Mong muốn gắn bó và phát triển lâu dài
-Ứng viên có king nghiệm là một lợi thế
Quyền lợi được hưởng
-Thưởng tháng 13, các ngày lễ, tết trong năm.
-Hỗ trợ bữa ăn giữa ca.
-Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
-Bảo hiểm tai nạn 24/24.
-Nghỉ phép: 12 ngày / năm, công tác 5 năm thêm 1 ngày.
-Các phúc lợi công đoàn: Sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau...
Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là kết nối du khách từ mọi nơi trên Thế giới với nền văn hoá sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình thông qua những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.
Năm 2009, Silk Path Hotel Hanoi khai trương trở thành khách sạn 4* chuẩn quốc tế đầu tiên trong lòng trung tâm Thủ đô.
Năm 2015, một Silk Path Boutique Hanoi thanh lịch và cổ điển được ra mắt như một ốc đảo yên bình bên hồ Gươm thơ mộng.
Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017 là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn & khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* của tập đoàn.
Review Silk Path Hotel & Resorts
Trải nghiệm tốt
Tốt
Môi trường làm việc tốt đẹp