Mô tả công việc
- Nhân viên Bếp Nóng: Chế biến các món ăn nóng, quản lý quy trình nấu nướng, đảm bảo chất lượng món ăn.
- Nhân viên Bếp Lạnh: Chuẩn bị các món ăn lạnh, salad, các món khai vị và tráng miệng.
- Đảm bảo chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo món ăn luôn tươi ngon và đúng yêu cầu về chất lượng.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên liệu và dụng cụ làm việc gọn gàng, ngăn nắp.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
- Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
- Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm vị trí liên quan.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, có khả năng làm việc dưới áp lực.
- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến và làm việc nhóm tốt.
- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ, khóa đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển qua link hoặc liên hệ zalo/phone: 0365.450.195 (Ms. Lam) để được hỗ trợ.
Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là kết nối du khách từ mọi nơi trên Thế giới với nền văn hoá sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình thông qua những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.
Năm 2009, Silk Path Hotel Hanoi khai trương trở thành khách sạn 4* chuẩn quốc tế đầu tiên trong lòng trung tâm Thủ đô.
Năm 2015, một Silk Path Boutique Hanoi thanh lịch và cổ điển được ra mắt như một ốc đảo yên bình bên hồ Gươm thơ mộng.
Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017 là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn & khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* của tập đoàn.
Review Silk Path Hotel & Resorts
Trải nghiệm tốt
Tốt
Môi trường làm việc tốt đẹp