Phối hợp với bộ phận kho, bếp kiểm tra thực phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng và đủ số lượng phục vụ tiệc.
Kiểm tra tất cả các vật dụng cần thiết phục vụ tiệc: đồ thủy tinh, đồ vải, đồ bạc… đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ.
Tổ chức trang trí tiệc, sắp xếp bàn ghế và các dụng cụ ăn uống theo tiêu chuẩn của khách sạn – nhà hàng.
Kiểm tra lại việc setup bàn tiệc, thực đơn buổi tiệc
Theo dõi, giám sát quá trình phục vụ tiệc của nhân viên đảm bảo thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ của khách sạn – nhà hàng và tiến hành điều động, luân chuyển nhân viên phù hợp.
Thực hiện các công việc khác khi được quản lý yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
Nghỉ 12 ngày phép/năm
Thưởng dịp lễ, tết
Các quyền lợi khác theo Luật lao động.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng các chuyên ngành như quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành...
Có tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm ở những vị trí tương tự.
Khả năng giao tiếp tốt, khả năng ứng xử và giải quyết tình huống nhanh nhạy, khéo léo.
Có tư duy nhạy bén, có khả năng sắp xếp công việc một cách khoa học.