Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, cắt nhỏ và lưu trữ thực phẩm.
- Rửa và gọt vỏ trái cây và rau quả tươi.
- Cân, đo và trộn các thành phần.
- Chuẩn bị và nấu thức ăn theo công thức nấu ăn, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chuẩn bị thực phẩm.
- Chuẩn bị thức ăn lạnh. Vận hành lò nướng, bếp lò, vỉ nướng, lò vi sóng và nồi chiên.
- Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa.
- Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thức ăn.
- Lưu trữ thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị.
- Kiểm tra và đảm bảo tính chính xác của nhiệt độ của các thiết bị và thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- 05 ngày làm việc theo quy định | 02 ngày nghỉ tuần.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn| Bãi để xe máy & ô tô miễn phí
- Môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện.
- Được đào tạo cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại chuỗi khách sạn Sheraton và tập đoàn.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận và có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ tại: Hoteljob.vn
- Liên hệ Hotline: 02253.266.888
Công ty TNHH P.Dussmann Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Dussmann CHLB Đức, là công ty hàng đầu về dịch vụ đa ngành tại Việt Nam, với 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. P.Dussmann Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ cao trong suốt 24/24 giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm Dịch vụ làm sạch cho các cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện; Cung cấp Dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các khách sạn quốc tế, căn hộ cao cấp, bệnh viện,…Các dịch vụ của P.Dussmann Việt Nam đều áp dụng công nghệ Đức và chất lượng châu Âu, tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 chứng thực bởi tổ chức TUV CERT (Cộng Hòa Áo).