Mô tả công việc
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên.
Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.
Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.
Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt.
- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt.
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh.
- Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác.
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao.
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi.
- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
Quyền lợi
Tham gia Công đoàn, Hiếu, Hỷ...;Lương tháng 13,14.
Du lịch thưởng niên và các chế độ phúc lợi theo Luật lao động, BHXH.
Mức lương thỏa thuận theo năng lực.
Ký Túc Xá ở lại.
Hỗ trợ cơm trưa.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-13 02:30:03
Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp Thiên Hà Galaxy Catering chuyên về lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Trải qua 25 năm thành lập và phát triển Công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển, hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Toàn bộ khách hàng hiện nay của Thiên Hà là các công ty nước ngoài hoặc công ty liên doanh. Trong đó, tập trung 90% là khách hàng đến từ Nhật Bản, Âu, Mỹ
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành