Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Quản lý nhập/xuất kho:
Lập hồ sơ nhập/xuất kho đảm bảo chính xác và kịp thời.
Kiểm tra chứng từ nhập/xuất hàng theo quy định.
Đối chiếu số liệu nhập, xuất, tồn kho với Thủ kho.
Theo dõi và quản lý vật tư/thiết bị:
Giám sát việc cấp phát, thu hồi vật tư/thiết bị cho nhà thầu phụ.
Sắp xếp hàng hóa trong kho gọn gàng, hợp lý.
Lập báo cáo và kiểm kê:
Lập báo cáo thống kê hao hụt, mất mát vật tư/thiết bị.
Thực hiện kiểm kê định kỳ tồn kho theo quy định.
Lưu trữ và chứng từ:
Nhận chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu trữ và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định.
Tổ chức lưu trữ hồ sơ khoa học, đầy đủ và đúng quy định.
Tuân thủ quy định an toàn và quy trình:
Tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC), 5S, và an toàn lao động trong kho.
Các nhiệm vụ khác:
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên là Nam ở khu vực Long An
- Cẩn thận, tỉ mỉ, có kinh nghiệm làm về kho, ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm thủ kho.
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
- Sử dụng thành thạo wold, excel
- Làm các công việc khác theo sự phân công của quản lý
- Có khả năng làm việc độc lập, trong môi trường làm việc với cường độ cao
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần cầu tiến
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: Trên 25
- Lương: Trên 10 Tr VND
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:
- Thịt bò Úc, Mỹ
- Thịt cừu Úc
- Cá hồi Nauy
- Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản
- Trái cây nhập khẩu
Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.