Việc làm ĐÔI DÉP

Tìm thấy 5 việc làm đang tuyển dụng
ĐÔI DÉP
Bếp Chính (Hồ Tràm)
ĐÔI DÉP
40 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/07/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu

Mô tả công việc

Chịu trách nhiêm thực hiện các công việc tại quầy phục vụ thức ăn của Bộ phận Ẩm thực tại Công viên giải trí, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn, quy định công ty, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Nhiệm vụ 1: Chuẩn bị nguyên liệu

- Chuẩn bị khu vực làm việc

- Chuẩn bị các nguyên liệu theo công thức hoặc theo captain order, đảm bảo chất lượng các thực phẩm

- Tẩm, ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn

- Chế biến các món ăn đơn giản theo công thức với sự chỉ đạo từ QLTT

- Vệ sinh khu vực làm việc đảm bảo sạch sẽ theo tiêu chuẩn VSATTP.

- Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ

- Chuẩn bị sốt, súp, rau hàng ngày theo yêu cầu của trưởng ca phục vụ cho Buffet Sáng & Tối: trong ca làm việc đảm bảo châm hàng Buffet thường xuyên trong giờ cao điểm tránh tình trạng thiếu hụt đồ ăn

- Bảo quản các dụng cụ làm việc và Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp

- Đảm bảo rằng các thức ăn nóng và lạnh được duy trì ở nhiệt độ quy định chính xác

- Bảo quản Trang thiết bị: Quản lý,sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hóa, thực phẩm, điện, nước, gas,…

- Bảo quản các trang thiết bị, máy móc, vật dụng nhà bếp, . Báo cho BP Kỹ thuật biết khi có hư hỏng để kịp thời giải quyết

Công việc cuối ca:

- Vệ sinh tủ đụng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gang, ngăn nắp

- Sắp xếp gia vị vào đúng chỗ

- Kiểm tra hệ thống: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát… trước khi hết ca

- Chuẩn bị cho hàng đủ bán ở ca sau"

Nhiệm vụ 2: Phối hợp với các bộ phận khác để nâng cao chất lượng dịch vụ

- Ghi nhận, tổng hợp, báo cáo những vấn đề không phù hợp trong quá trình phục vụ khách hàng.

- Đề xuất các ý kiến cải tiến để phát triển những hoạt động nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Nhiệm vụ 3: Tham Gia Các Khóa Đào Tạo Để Phát Triển Chuyên Môn.

- Học hỏi, tham gia các khóa đào tạo các kỹ năng chuyên môn để phát triển, nâng cao trình độ bản thân.

- Tham gia các hoạt động gắn kết nhân viên, gia tăng sức mạnh đội ngũ.

Nhiệm vụ 4: Thực hiện các công việc khác theo phân công QLTT

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp tối thiểu Trung học phổ thông trở lên.
  • Hiểu rõ tiêu chuẩn, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Kiến thức về đồ ăn và đồ uống
  • Có kinh nghiệm làm bếp trong nhà hàng, khách sạn... là một lợi thế.
  • Bằng THPT, chứng chỉ hành nghề ẩm thực, chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có)
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp tại cửa hàng F&B bất kỳ.
  • Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng mềm về Dịch vụ khách hàngKỹ năng bếp
  • Có khả năng làm việc trong các ngày cuối tuần, Lễ, Tết và tùy theo yêu cầu công việc dựa trên số lượng khách hàng theo từng thời điểm và từng mùa trong năm
  • Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao, linh hoạt xử lý các trường hợp khẩn cấp
  • Trung thực, cẩn thận

Quyền lợi được hưởng

  • Chính sách lương - thưởng cạnh tranh so với thị trường.
  • Phụ cấp cơm trưa, xăng xe
  • Quà sinh nhật các ngày lễ tết, quà hiếu hỷ, sinh con kết hôn...đầy đủ theo chính sách công đoàn
  • Được công ty tham gia BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ, phúc lợi toàn diện với bảo hiểm sức khỏe Nova-care, ưu đãi đặc quyền trong hệ sinh thái tập đoàn,...
  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực
Khu vực
Báo cáo

Những nghề phổ biến tại ĐÔI DÉP

Bạn làm việc tại ĐÔI DÉP? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo ĐÔI DÉP

ĐÔI DÉP

Click để đánh giá