Việc làm Grand Mercure Danang Hotel

Cập nhật 04/11/2024 08:59
Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
Grand Mercure Danang Hotel
Chef De Partie (Western)
Grand Mercure Danang Hotel
101 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 19/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

PRIMARY RESPONSIBILITIES

  • Supports the Executive Chef in the day to day operation at all levels in the main kitchen – including restaurant, room service, bar and banquet areas.

Hỗ trợ Bếp trưởng tất cả các hoạt động, kể cả nhà hàng, dịch vụ Room service, quầy bar và phòng tiệc.

  • Assists the Executive Chef in the production, preparation and presentation of all food items to ensure the highest quality at all times.

Hỗ trợ Bếp trưởng các hoạt động nhà bếp như ra món, chuẩn bị, trình bày món ăn ở mức độ hoàn hảo cao nhất.

  • Responsible for the quality of all food prepared. Constantly check for taste and presentation. Informs Executive Chef immediately on bad products.

Chịu trách nhiệm các món ăn, luôn kiểm tra việc nêm nếm và trình bày món ăn. Báo cáo cho Bếp trưởng các sản phẩm không đạt chất lượng.

  • Ensures a hand over is done to the next shift so that staff are fully aware of any special requests.

Đảm bảo việc bàn giao cho để nhân viên ca tiếp theo biết các yêu cầu đặc biệt.

  • Assists the Executive Chef in conducting formal on the job training sessions for kitchen employees.

Hỗ trợ Bếp trưởng huấn luyện, đào tạo nhân viên.

  • Checks perishable food items received for quantity and quality standards.

Kiểm tra số lượng và chất lượng của hàng hoá khi nhận hàng theo tiêu chuẩn.

  • Assists the Executive Chef with inspections of physical aspects of all kitchen areas, cold room and equipment

Hỗ trợ Bếp Trưởng trong vấn đề giám sát các hoạt động, tình trạng của khu vực bếp, phòng lạnh và trang thiết bị.

  • Assumes the responsibilities of the Executive Chef in his / her absence.

Đảm trách các trách nhiệm của Bếp trưởng khi họ vắng mặt.

  • Offers guidance, support and professional advice to junior staff.

Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên bếp.

  • Provides functional assistance and direction to the Kitchen operation as assigned.

Hỗ trợ các hoạt động nhà bếp và đưa ra các chỉ thị liên quan được phân công.

  • Ensures optimum performance in all of the above assigned areas

Đảm bảo các hoạt động trong khu vực được phân công.

  • Ensures all food safety policies and hygiene practices are adhered to completely.

Đảm bảo các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quyền lợi được hưởng

- Insurance based on Law/ BHXH theo qui định

- Service charge monthly/ Phí phục vụ hàng tháng

- 1 meal/day / 1 bữa ăn theo ca

- 13th month salary/ Lương tháng 13

Yêu cầu công việc

QUALIFICATIONS

Candidates with at least 4 years of experience in the hotel and restaurant industry.

Hardworking, careful, honest.

Good health

Yêu cầu hồ sơ

Nộp qua Hoteljob hoặc trực tiếp tại Khách sạn địa chỉ 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM
Khu vực
Báo cáo

Grand Mercure Danang Hotel
Grand Mercure Danang Hotel Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Đảo Xanh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!

Những nghề phổ biến tại Grand Mercure Danang Hotel

Bạn làm việc tại Grand Mercure Danang Hotel? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Grand Mercure Danang Hotel

Grand Mercure Danang Hotel

Click để đánh giá