Mô tả công việc
- Lập các phiếu xuất nhập hàng hoá, công cụ và giấy điều động nội bộ sau khi đã kiểm tra đầy đủ.
- Xuất nhập vật tư hàng hoá, công cụ đúng đối tượng, đúng cấu hình thiết bị.
- Mở sổ sách theo dõi TSCĐ từng nhân viên, TTâm/phòng.
- Theo dõi, kiểm soát, đối chiếu sổ sách với thủ kho, nhân viên kinh doanh về hàng đại lý, ký gởi.
- Lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Kiểm kê hàng hoá theo định kỳ và đột xuất khi cần thiết.
- Mở sổ theo dõi công nợ chi tiết từng nhà cung cấp liên quan đến mua hàng hóa.
- Đối chiếu công nợ với kế toán tổng hợp và các phần hành có liên quan.
- Đối chiếu hàng tồn kho với thủ kho và đối chiếu với kinh doanh gởi đại lý theo định kỳ.
- Theo dõi, đề xuất, thanh lý các hàng hoá tồn kho lâu năm, hư hỏng và các TSCĐ không dùng được.
- Đóng chứng từ lưu kho.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán.
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán kho, tài sản cố định.
Ưu tiên biết sử dụng phần mềm kế toán.
Sử dụng thành thao vi tính văn phòng, đặc biệt excel.
Kỹ năng phân tích, đối chiếu, kiểm soát tốt.
Tổ chức, sắp xếp công việc, làm việc độc lập.
Trung thực, nhiệt tình, cẩn trọng trong công việc.
Năng động, nhiệt tình, khả năng chịu áp lực trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
Hệ thống nhà hàng Tân Hải Vân - Cơm Niêu Sài Gòn là một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sài Gòn, được thực khách trong và ngoài nước yêu thích hơn 20 năm qua. Cho đến nay, hệ thống của chúng tôi đã liên tục phát triển và cho ra đời thêm những thương hiệu nhà hàng mới bên cạnh Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải vân, bao gồm: Mâm Bạc, Phở Cô Dần, A Bửu... Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ mở rộng các thương hiệu cũ và tiếp tục xây dựng thương hiệu ẩm thực mới nhằm mang lại cho người Việt những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Trên chặng đường phát triển ấy chắc chắn không thể thiếu sự góp sức của đội ngũ nhân viên tâm huyết, nỗ lực cùng nhau vì mục tiêu chung. Vì thế, Hệ thống Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải Vân luôn chào đón những nhân tài đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và mong muốn thăng tiến trong ngành F&B đầy thú vị này.