Mô tả công việc
Hỗ trợ cấp trên, tổ chức và thực hiện duy trì kiểm soát tất cả chi phí liên quan đến thực phẩm, tránh lãng phí không cần thiết và hư hỏng thực phẩm.
• To apply and ensure the application of procedures and regulations of work Safety, food Safety and Hygiene (HACCP) at all times.
Luôn áp dụng và đảm bảo ứng dụng các quy trình, quy định về An toàn lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP).
• Responsible of the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning and maintains good conditions of the facilities.
Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc của bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất.
• To monitor the temperatures of the cold- storage rooms, fridges, informs the supervisor immediately if needs to be fixed forward list to the engineering maintenance department.
Theo dõi nhiệt độ của các phòng bảo quản lạnh, tủ lạnh, thông báo cho người giám sát ngay lập tức nếu có trường hợp nào cần chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa.
• To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.
Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
• To ensure all working area and storage facilities are safe and clean.
Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc và các phương tiện bảo quản được an toàn và sạch sẽ.
• To be very professional, friendly and efficient by guest contact or dealing with Colleagues from other Departments.
Thể hiện sự chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả khi tiếp xúc với khách hoặc giao tiếp với đồng nghiệp thuộc các bộ phận khác.
• Follow the E.O. accordingly requested by the MICE department.
Làm theo các yêu cầu trong đơn đặt tiệc do bộ phận Kinh doanh gởi
• To keep a good communication with the F&B service staff, in order to reach a good coordination between both departments.
Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.
• Assist Buffet set at the Market Buffet Restaurant or any Banquet functions and prepares the mise en place for the daily operation & BQT events.
Hỗ trợ chuẩn bị Buffet tại Nhà hàng hoặc bất kỳ bữa tiệc nào, và chuẩn bị cho công việc và sự kiện diễn ra hàng ngày.
• To make any suggestion likely to improve quality, taste, presentation and continue self-improvement in cooking.
Đưa ra bất kỳ đề xuất có khả năng cải thiện chất lượng, hương vị, cách trình bày và tiếp tục hoàn thiện bản thân trong nấu ăn.
• To perform related duties and tasks of special projects when assigned by the supervisor to set up corrective action and improvement plan.
Thực hiện các nhiệm vụ, công việc liên quan của các dự án đặc biệt khi được cấp trên giao nhiệm vụ nhằm lập kế hoạch khắc phục và cải tiến.
Yêu cầu công việc
Có chứng chỉ liên quan ngành Bếp (Tối thiểu sơ cấp)
Ưu tiến kinh nghiệm nhà hàng, khách sạn 4 - 5 sao
Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi.
Quyền lợi được hưởng
Thưởng tháng lương 13.
Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
Cơ hội thăng tiến tốt.
Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
INschool được ra đời từ ước mơ tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện và hội nhập cho các em học sinh trên khắp đất nước Việt Nam. Ngôi trường sẽ nơi các em được trang bị hành trang để trở thành những công dân toàn cầu đích thực – một thế hệ mà các em biết rõ mình là ai, mình muốn gì, có thể làm chủ cuộc đời mình, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì, sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới này.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT & BHTN theo luật lao động
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 05/01/2023
Mission
Tầm nhìn: INschool không ngừng nỗ lực mang đến cho các em học sinh Việt Nam một môi trường học tập quốc tế với những trải nghiệm tuyệt vời.
Sứ mệnh: Với sứ mệnh “Vì một thế hệ công dân toàn cầu” – INschool luôn hướng đến một Hệ thống giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, góp phần nuôi dưỡng thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu tự tin, năng động, dám nghĩ – dám làm. Một thế hệ mà các em biết rõ mình là ai, mình muốn gì, có thể làm chủ cuộc đời của chính mình, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì và sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới này.