Mô tả công việc
*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính
• Đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn theo quy định.
• Báo cáo tất cả các vấn đề về vận hành cho các vị trí quản lý
• Bảo đảm cách trình bày món ăn đúng và đẹp mắt.
• Tham gia chế biến trực tiếp và đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh và sạch sẽ trong khu vực bếp theo tiêu chuẩn VSATTP và HACCP.
• Giám sát, phân công công việc và đảm bảo chất lượng công việc của nhân viên.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
- BHXH, BH tai nạn 24/7
- Lương, thưởng cạnh tranh
- Phép năm: 12
Yêu cầu công việc
• Am hiểu và nấu tốt các món Âu
• Khả năng giao tiếp tốt và thái độ tốt
• Có tính cầu tiến siêng năng cần cù và học hỏi
• Có chứng chỉ đào tạo bếp
• Nam tuổi từ 20 đến 35
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)
Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.
Review Khách Sạn Mường Thanh
Cơ hội thăng tiến tốt, học hỏi được kinh nghiệm, phối hợp giữa các bộ phận tốt (ID)