Mô tả công việc
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
2. Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Chế biến món ăn
- Chuẩn bị sơ chế món ăn
- Nấu món ăn theo order của khách.
.4. Các công việc khác
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
- Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống
- Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng hấp dẫn tùy theo năng lực.
- Làm việc theo ca, 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép năm theo Luật lao động.
- Được hưởng các quyền lợi và chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, hoà đồng, thân thiện.
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp/chứng chỉ về nghiệp vụ Bếp.
- Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm.
- Tiếng anh cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
1. Đơn xin việc (Tiếng Việt + Tiếng Anh)
2. Sơ yếu lý lịch 3. Bản sao hộ khẩu, bản sao CMND
4. Giấy khám sức khỏe mới nhất (trong vòng 6 tháng trở lại)
5. Bản sao các bằng cấp có liên quan (có chứng thực)
6. Thông tin liên lạc (ghi rõ phía bên ngoài phong bì đựng hồ sơ: địa chỉ, điện thoại)
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.