Mô tả công việc
- Direct, train and monitor performance of line Cooks and Commis
- Maintain organization, cleanliness and sanitation of work areas and equipment
- To observe all Food Hygiene and Health and Safety policy
- To be aware of current food trends with regard to presentation and style and help with new menu ideas and menu design
- To ensure that all completed jobs are fully checked off before it leaves the unit
- To work closely with Sous Chef and Executive Sous Chef and other chefs at each event to ensure that the function runs smoothly
Quyền lợi được hưởng
Candidates will be provided with job details during interview
Yêu cầu công việc
- Good communication in English is a plus.
- Minimum 01 year experience in relevant positions
- Initiative, courteous, hardworking and attentive to details
Yêu cầu hồ sơ
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.
Review Khách Sạn Mường Thanh
Cơ hội thăng tiến tốt, học hỏi được kinh nghiệm, phối hợp giữa các bộ phận tốt (ID)