Mô tả Công việc Giám sát nhà hàng theo các khu vực được phân công Tham gia hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới. Lên lịch làm việc và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng. Giải quyết các than phiền của khách hàng. Thực hiện các báo cáo với Quản lý nhà hàng. Giám sát nhà hàng theo các khu vực được phân công Tham gia hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới. Lên lịch làm việc và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng. Giải quyết các than phiền của khách hàng. Thực hiện các báo cáo với Quản lý nhà hàng.Yêu Cầu Công Việc Chấp nhận làm việc theo ca. Tuổi từ 18 - 28 Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc, và ít nhất 1 năm làm Tổ trưởng/Thu ngân Nhà hàng - Khách sạn Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên chuyên ngành Quản Trị Nhà hàng - Khách sạn, Du lịch Kỹ năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe, khả năng thuyết phục cao Sử dụng thành thạo vi tính văn phòngChế độ bảo hiểm Du Lịch Phụ cấp Đồng phục Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Phụ cấp thâm niên Nghỉ phép năm