Mô tả công việc
- Làm các sản phẩm bánh theo đúng quy định
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Thường xuyên nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm mới với sự kết hợp Á Âu và cải tiến các loại pastries, breads, pizzas, dessert. Đồng thời, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm
- Thường xuyên cập nhật kiến thức về nguyên vật liệu bánh mới, áp dụng linh hoạt và sáng tạo vào sản xuất.
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Ít nhất 08 tháng - 01 năm làm Nhân Viên Bếp ở cơ sở sản xuất,nhà hàng hoặc khách sạn sản xuất bánh.
- Có kỹ năng làm việc độc lập, theo nhóm.
Quyền lợi được hưởng
Thiên đường nhiệt đới mà bất cứ ai cũng mơ một lần được đặt chân đến là lý do chúng tôi tạo ra Olalani, một Hawaii Phương Đông tại thiên đường nghỉ dưỡng miền trung Việt Nam. Nằm trên bờ biển dài của dãy biển Non Nước, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với tầm nhìn hướng biển, Olalani mang phong cách sang trọng của vùng Hawaii nhiệt đới bao gồm 197 phòng ngủ, 88 căn hộ và 3 biệt thự.
Bạn còn chờ gì nữa, hãy đến và góp phần giúp Thiên đường Olalani ngày càng phát triển!