Mô tả công việc
1. Performs the workflow in the outlet to ensure efficiency and excellent service.
Thực hiện quy trình làm việc tại khu vực (quầy bar) để đảm bảo hiệu quả và dịch vụ xuất sắc
2. Mixes ingredients to prepare cocktails and other drinks.
Pha chếcocktail và đồ uống khác
3. Engages in suggestive selling.
Tham gia thúc đẩy / đề xuất bán hàng ( tăng doanh thu)
4. Sets the example by adhering to all rules and regulations set by the management.
Tuân thủ quy định công ty.
5. Follows standard operation procedures.
Tuân theo các quy trình vận hành tiêu chuẩn
6. Works with team members and offers help when needed.
Làm việc với các thành viên trong nhóm và đề xuất sự giúp đỡ khi cần
7. Must be gully familiar with the operation of the outlet, corrects procedures and duties of subordinates.
Phải nắm được các hoạt động của khu vực, thực hiện đúng quy trình và nhiệm vụ được giao.
8. Has a thorough knowledge of food and beverage service techniques.
Có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật phục vụ đồ ăn và thức uống
9. Ensures to meet age requirements for purchase of alcohol and tobacco products.
Đảm bảo đáp ứng yêu cầu độ tuổi của khách khi mua/gọi đồ uống có cồn và sản phẩm thuốc
10. Determines when a customer has had too much alcohol.
Xác định thời điểm khi khách đã uống quá nhiều rượu
11. Cleans up after customers and clean work area, and reset an necessary.
Dọn dẹp vệ sinh sau khi khách hàng di chuyển, và vệ sinh khu vực làm việc, sắp xếp lại những thứ cần thiết
12. Orders and maintains liquor and bar supplies.
Đảm bảo đủ hàng hóa phục vụ khách
13. Successfully performs opening and closing procedures established for the assigned outlet.
Thực hiện thành công đầy đủ quy trình mở và đóng quầy được thiết lập cho cửa hàng được chỉ định
14. Being knowledgeable to operate the existing POS system based on the trained responsibility level as assigned in the department.
Biết vận hành hệ thống bán hàng theo đào tạo và phận quyền.
15. Be able to lead the service and act as a role model to the team.
Có khả năng dẫn dắt dịch vụ và làm hình mẫu cho nhóm
16. Shows an interest to develop and explore the local bar culture and knowing the places to go.
Có kiến thức về địa danh và các địa điểm vui chơi giải trí.
17. Be able to run a bar from A – Z with all mise en place preparations, production of cocktails, cashiering as well as shift end duties.
Có thể vận hành quầy bar từ A-Z với tất cả các khâu chuẩn bị, pha chế (chế biến) cocktail, thu ngân cũng như các nhiệm vụ cuối ca
18. Arranges bottles and glasses to make attractive displays.
Sắp xếp trình bày chai rượu và ly để có sự thu hút lôi cuốn
19. Serves customers in a friendly and helpful manner of following MHI procedures and standards.
Phục vụ khách hàng một cách thân thiện và hữu ích khi tuân theo các quy trình và tiêu chuẩn của Tập đoàn Melia quốc tế
20. Monitors and maintains an inventory of supplies.
Theo dõi và duy trì kho vật tư ( nguyên liệu) theo quy định
21. Performs all other essential duties as assigned by the Superiors.
Thực hiện các nhiệm vụ thiết yếu khác khi được cấp trên giao
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
- Thưởng tháng lương 13.
- Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
Tiếng anh giao tiếp là một lợi thế
Ưu tiến kinh nghiệm nhà hàng, khách sạn 4 - 5 sao
Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi.
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi CV của bạn qua email: dinh.tran1 A melia.com
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Zalo: 0347 645 992 (Mr. Đinh)
Khách sạn Park Hyatt Saigon tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kế bên nhà hát Thành Phố và gần kề các địa danh văn hóa và lịch sử nổi tiếng. Khách sạn gồm 245 phòng và suite mang phong cách thuộc địa Pháp thanh lịch vừa được tu bổ để mang đến một đẳng cấp sang trọng mới với thiết kế tinh tế, nội thất được làm bằng tay tinh xảo và những tiện ích cao cấp, hiện đại. Các nhà hàng và quán bar đẳng cấp quốc tế bao gồm nhà hàng Opera chuyên về các món Ý truyền thống, nhà hàng Square One phục vụ ẩm thực Việt và Pháp, khu vực Park Lounge phục vụ trà chiều danh tiếng và 2 Lam Son Bar, một trong những điểm đến hàng đầu của thành phố về đêm. Những khu vực tổ chức sự kiện theo phong cách ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng lần đầu tiên được ra mắt tại Park Hyatt Saigon bao gồm Pool House với bếp nướng BBQ ngoài trời và Guest House với khu bếp mở hiện đại, sống động. Xuân Spa yên tĩnh mang đến những gói trị liệu lấy cảm hứng từ các thành phần và nguyên liệu truyền thống của Việt Nam. Trong khi đó, phòng tập được trang bị hiện đại cùng hồ bơi trong xanh hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm thư giãn tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên tận tâm tại khách sạn Park Hyatt Saigon mang đến những dịch vụ chu đáo và thân thiện cho những vị khách quý đang cần nghỉ ngơi và những dịch vụ cao cấp được thiết kế riêng.