Mô tả công việc
- Kiểm tra số lượng và chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ bếp,… đảm bảo đúng đơn hàng, đúng quy trình và tiêu chuẩn Bếp.
- Định kỳ hàng ngày/ tuần/ tháng kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết trình Bếp trưởng ký duyệt
- Chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận quản lý vệ sinh khu vực bếp được phân công, chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo thực đơn căng-tin đã được duyệt
Nhiệm vụ 2:
- Chỉ đạo nhân viên bếp thuộc Tổ/ nhóm chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu cần thiết theo công thức
- Trực tiếp hoặc phân công nhân viên thực hiện tẩm ướp gia vị cho món ăn
- Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến món ăn theo đúng yêu cầu, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn.
Nhiệm vụ 3: Quản lý, đào tạo nhân sự được phân công
- Chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy định, quy trình chế biến món ăn theo tiêu chuẩn bếp
- Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng
- Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan tới nhân sự thuộc bộ phận quản lý
Nhiệm vụ 4: Thực hiện các công việc cuối ca
- Phân công nhân viên vệ sinh các dụng cụ chế biến và sắp xếp đúng nơi quy định
- Chỉ đạo nhân viên vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
- Trực tiếp kiểm tra việc bảo quản nguyên vật liệu trước khi kết thúc ca làm việc, đảm bảo thực hiện đúng quy định
- Báo cáo công việc cho Bếp phó, Bếp trưởng hoặc Trưởng bộ phận vào cuối mỗi ca làm việc
- Thực hiện bàn giao công việc cho ca sau.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát các đề xuất mua hàng của Tổ/ nhóm, đảm bảo các đơn hàng đều hợp lý và tiết kiệm chi phí
Nhiệm vụ 5: Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Chính sách lương - thưởng cạnh tranh so với thị trường.
- Có ký túc xá lưu trú cho ứng viên tỉnh xa
- Quà sinh nhật các ngày lễ tết, quà hiếu hỷ, sinh con kết hôn...đầy đủ theo chính sách công đoàn
- Được công ty tham gia BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ, phúc lợi toàn diện với bảo hiểm sức khỏe Nova-care, ưu đãi đặc quyền trong hệ sinh thái tập đoàn,...
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực
- Chính sách Novator hấp dẫn
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung học trở lên hoặc các chứng chỉ đầu bếp
- Có kinh nghiệm tương đương tại các resort/ khách sạn
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Có khả năng đào tạo cho nhân viên
- Hiệu quả, Chính trực, Chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Được quản lý bởi Radisson Hotel Group – một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu và năng động nhất thế giới, dự án Radisson Resort Phan Thiết sở hữu 76 phòng bao gồm 11 bungalow tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo.
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia BHXH full lương.
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia Teambuilding, du lịch, sinh nhật, liên hoan, ..
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 27/07/1993
Mission
Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành công ty được khách hàng, chủ sở hữu và nhân tài lựa chọn. Bất cứ khi nào một vị khách lên kế hoạch cho một chuyến đi, hay một nhà đầu tư, chủ sở hữu đang nghĩ đến đối tác, hoặc bất cứ khi nào ai đó đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành khách sạn, họ đều sẽ nghĩ đến Radisson Hotel Group trước tiên.