Mô tả công việc
- Sáng tạo loại bánh mới.
- Trực tiếp chế biến các món bánh theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng
- Làm việc theo sự phân công của cấp trên.
- Quản lý chất lượng sản phẩm.
- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung Cấp hoặc Cao Đẳng chuyên nghiệp chuyên ngành làm bánh.
- Có ít nhất từ 2- 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tổ trưởng hoặc quản lý quầy bánh.
- Có kỹ năng quản lý tốt
Quyền lợi
Thưởng lớn vào các dịp 30/4 và tết Nguyên đán
Được tham gia bảo hiểm + ký hợp đồng chính thức ngay khi hết thử việc
Xét tăng lương 1 năm/ lần
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
Được hưởng đầy đủ các chế độ Công đoàn khác như: Hiếu, hỷ, ốm đau, thai sản...
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-21 00:00:03
Sofitel Legend Metropole Hà Nội là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực khách sạn sang trọng tại Việt Nam và được các du khách sành điệu từ khắp nơi trên thế giới yêu thích. Khách sạn mang tính lịch sử này được coi là một trong những khách sạn tốt nhất trong khu vực và được công nhận thường xuyên trên toàn thế giới cũng như trong nước