3,619 việc làm
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Đăng 3 ngày trước
Regent Phú Quốc
Culinary Administrator
Regent Phú Quốc
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 7 ngày trước
Thỏa thuận
Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Đăng 9 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 17 ngày trước
Thỏa thuận
Bình Thuận
Đăng 18 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 20 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 25 ngày trước
Trên 1 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Trên 1 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Premier Village Phu Quoc Resort managed by Accor
Kitchen Trainee - Starting from August 2024
Premier Village Phu Quoc Resort managed by Accor
1 - 3 triệu
Kiên Giang
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 4 ngày trước
1 - 3 triệu
Quảng Ninh
Đăng 7 ngày trước
2 - 3.5 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 9 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
F&B MANAGER
DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
20 - 30 triệu
Đồng Nai
Đăng 11 ngày trước
CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN NIKKO
F&B Internship
HOTEL NIKKO SAIGON
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 21 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 21 ngày trước
Prime Steak Boutique
Group Sale F&B
Prime Steak Boutique
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN SÀI GÒN SHERATON
Thực tập sinh - F&B Sales
SHERATON Việt Nam
4.4
1 - 3 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
1 - 1 triệu
Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế
Đăng 12 ngày trước
Hoiana Resort & Golf
Food & Beverage Trainee
Hoiana Resort & Golf
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 13 ngày trước
KHU DU LỊCH RỪNG THÔNG NÚI VOI
Nhân viên Nhà hàng (ưu tiên Nam)
Du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC Dalat Land
5 - 8 triệu
Lâm Đồng
Đăng 17 ngày trước
3 - 5 triệu
Kiên Giang
Đăng 25 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 26 ngày trước
Marriott Da Nang Resort & Spa, Non Nuoc Beach Villas
Waiter/Waitress - Danang Marriott Resort & Spa
Marriott Da Nang Resort & Spa, Non Nuoc Beach Villas
Thỏa thuận
Đà Nẵng
Đăng 3 ngày trước
5 - 8 triệu
Bình Dương
Đăng 3 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 3 ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 4 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 4 ngày trước
Radisson Blu Resort Cam Ranh
Nhân viên phục vụ nhà hàng
Radisson Blu Resort Cam Ranh
5 - 8 triệu
Khánh Hòa
Đăng 4 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 4 ngày trước
5 - 8 triệu
Hà Nội
Đăng 5 ngày trước
THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa
Nhân Viên Phục Vụ Bàn
THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa
Tới 10 triệu
Đăng 5 ngày trước
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Ravi
Nhân Viên Phục Vụ Tại Sự Kiện - Chuyên Ca Chiều - Cầu Giấy
Công Ty Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Ravi
4.0
Trên 6 triệu
Hà Nội
Đăng 5 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 5 ngày trước
6 - 7 triệu
Đăng 6 ngày trước
Hệ Thống Nhà Hàng Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải Vân
NHÂN VIÊN NAM PHỤC VỤ NHÀ HÀNG (CA GÃY)
Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải Vân
8 - 12 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 6 ngày trước
Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam
Customer Service Officer
Shinhan. Finance
4.0
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 6 ngày trước
Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay
F&B Attendant/ Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng
Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay
5 - 8 triệu
Kiên Giang
Đăng 6 ngày trước
Shining Central Hotel & Spa
Nhân Viên Bellman
Shining Central Hotel & Spa
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 7 ngày trước
25000 - 25000 USD
Hồ Chí Minh
Đăng 7 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 7 ngày trước
8 - 12 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 7 ngày trước
CÔNG TY TNHH GF CAPITAL (VIỆT NAM)
Nhân Viên Phục Vụ Parttime Nhà Hàng Nhật
CÔNG TY TNHH GF CAPITAL (VIỆT NAM)
Thỏa thuận
Hà Nội & 2 nơi khác
Đăng 8 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 9 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ
ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 9 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
Thỏa thuận
Lâm Đồng
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
Premier Village Phu Quoc Resort managed by Accor
Waiter/ Waitress (Casual 3 months)
Premier Village Phu Quoc Resort managed by Accor
Thỏa thuận
Đà Nẵng
Đăng 10 ngày trước
65 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
5.5 - 6.2 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 11 ngày trước
Premier Village Phu Quoc Resort managed by Accor
Waiter/ Waitress (Casual 3 months)
Premier Village Phu Quoc Resort managed by Accor
Thỏa thuận
Đà Nẵng
Đăng 11 ngày trước
6 - 7 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 11 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 11 ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 11 ngày trước
Thỏa thuận
Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Đăng 12 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 12 ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 12 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 12 ngày trước
8 - 12 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 13 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh, Đồng Nai
Đăng 13 ngày trước
Radisson Resort Phan Thiết
Nhân Viên Phục Vụ | Waiter
Radisson Resort Phan Thiết
5 - 8 triệu
Bình Thuận
Đăng 14 ngày trước
8 - 12 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 14 ngày trước
Thỏa thuận
Thanh Hoá & 2 nơi khác
Đăng 14 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 14 ngày trước
7 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 16 ngày trước
5 - 10 triệu
Đà Nẵng
Đăng 16 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 16 ngày trước
7 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 16 ngày trước
6 - 8 triệu
Đăng 17 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 17 ngày trước
8 - 12 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 17 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 17 ngày trước
6 - 8 triệu
Hà Nội
Đăng 17 ngày trước
Tới 500 USD
Hà Nội
Đăng 17 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 17 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 17 ngày trước
5 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 18 ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 18 ngày trước
Thỏa thuận
Khánh Hòa
Đăng 19 ngày trước
Thỏa thuận
Tiền Giang
Đăng 19 ngày trước
Thỏa thuận
Tiền Giang
Đăng 19 ngày trước
Thỏa thuận
Tiền Giang
Đăng 19 ngày trước
Thỏa thuận
Hải Phòng
Đăng 19 ngày trước
Thỏa thuận
Tiền Giang
Đăng 19 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 20 ngày trước
Thỏa thuận
Tiền Giang
Đăng 20 ngày trước
Renaissance Riverside Hotel Saigon
Chinese Kitchen Trainee In July - Thực tập sinh bộ phận Bếp Hoa tháng 7
Renaissance Riverside
62 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 22/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

Mô tả công việc:

  • Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, cắt, và trữ thực phẩm
  • Rửa và gọt vỏ trái cây và rau tươi
  • Cân, đong đếm và trộn nguyên liệu
  • Chuẩn bị và nấu ăn theo công thức, tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và theo danh sách kiểm tra chuẩn bị thức ăn
  • Sơ chế thực phẩm lạnh
  • Vận hành bếp, lò, lò nướng, lò vi sóng
  • Kiểm tra thực phẩm để xác định thực phẩm đã được nấu chín
  • Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi sơ chế
  • Sắp xếp khu vực làm việc
  • Vệ sinh và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị
  • Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của thiết bị và thực phẩm được điều chỉnh vào bảo quản đúng cách
  • Trộn kem bơ, kem phủ và kem tráng men để trang trí bánh ngọt bằng cách sử dụng máy móc và các dụng cụ cầm tay khác

Quyền lợi được hưởng

Quyền Lợi:

  • Bữa ăn trong ca làm việc
  • Được cung cấp đồng phục
  • Là một phần của gia đình Marriott trong tất cả các hoạt động
  • Cải thiện những kỹ năng cần thiết trong tất cả các khía cạnh của công việc

Yêu cầu công việc

  • Làm việc fulltime 5 ngày/tuần.
  • Có thể thực tập ca gãy 10:00 am - 2:30 pm và 5:30 pm 10:00 pm
  • Đảm bảo thời gian thực tập trong vòng 3 tháng.
  • Các yêu cầu khác sẽ được trao đổi chi tiết trong lúc phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

For application:
  • Choose your interested job and apply directly on our Hoteljob recruitment site
  • Send application form to Loss Prevention Office: 01 Ngo Duc Ke Str., District 1, Ho Chi Minh City.

Note: Only qualified candidates will be contacted.


Để ứng tuyển:

  • Nộp hồ sơ trực tuyến website Hoteljob
  • Nộp hồ sơ tại phòng An ninh: 01 Ngô Đức Kế, quận 1, TPHCM.

Chú ý: Chúng tôi sẽ liên hệ với các ứng viên phù hợp

Khu vực
Báo cáo

Renaissance Riverside Hotel Saigon
Renaissance Riverside Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
8-15 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn là khách sạn 5 sao sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh được quản lý bởi Marriott International Inc., công ty lưu trú hàng đầu thế giới trong ngành khách sạn với 30 thương hiệu và hơn 7.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên 131 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. thế giới. 

Những ứng viên thành công và phù hợp sẽ gia nhập vào một công ty cam kết mang lại cơ hội phát triển và chế độ đãi ngộ tốt nhất cho các cộng sự của mình. Điều này được thể hiện rõ qua 5 ngày làm việc mỗi tuần của chúng tôi cùng với các đặc quyền và lợi ích khác được cung cấp tại Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn.

Công việc của Thực tập sinh ẩm thực là gì?

Thực tập sinh Bếp/Ẩm thực (Culinary intern) là người tham gia vào một chương trình thực tập trong lĩnh vực ẩm thực và nấu ăn. Trong thời gian thực tập, họ được đào tạo và hướng dẫn bởi các đầu bếp chuyên nghiệp để họ có thể học và phát triển kỹ năng làm việc trong môi trường nhà hàng hoặc bếp chuyên nghiệp.

Mô tả công việc của thực tập sinh Ẩm thực

Công việc của thực tập sinhẨm thực tập trung vào việc hỗ trợ trong mọi khía cạnh của quá trình chuẩn bị và phục vụ món ăn, đồng thời cũng là cơ hội để họ học hỏi và phát triển kỹ năng trong ngành ẩm thực. 

Công việc của một thực tập sinh Bếp/Ẩm thực thường bao gồm các hoạt động sau:

  • Chuẩn bị nguyên liệu: Thực tập sinh thường được giao nhiệm vụ chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn, bao gồm rửa, cắt, và chế biến các loại thực phẩm theo hướng dẫn của đầu bếp.

  • Hỗ trợ trong việc nấu ăn: Họ sẽ tham gia vào các quá trình nấu nướng, hỗ trợ các đầu bếp bằng cách thực hiện các công đoạn như sào, hầm, nướng, hấp, hoặc chiên.

  • Tham gia vào việc lên thực đơn: Thực tập sinh có thể được yêu cầu tham gia vào việc đề xuất món ăn hoặc trình bày ý kiến về việc phát triển thực đơn dựa trên kinh nghiệm của họ và sở thích ẩm thực.

  • Thực hiện công việc vệ sinh: Đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh trong khu vực làm việc là một phần quan trọng của công việc của thực tập sinh. Họ phải tuân thủ các quy định vệ sinh thực phẩm và thực hiện các biện pháp an toàn thích hợp.

  • Hỗ trợ trong việc trang trí và trình bày món ăn: Thực tập sinh có thể được giao nhiệm vụ trang trí và trình bày món ăn trên đĩa hoặc dĩa, giúp tạo ra các bữa ăn hấp dẫn và thú vị cho khách hàng.

  • Học hỏi và phát triển kỹ năng: Quan trọng nhất, thực tập sinh sẽ dùng thời gian này để học hỏi từ các đầu bếp chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường bếp thực tế và phát triển kỹ năng cần thiết để trở thành một đầu bếp giỏi trong tương lai.

Thực tập sinh ẩm thực có mức lương bao nhiêu?

36 - 96 triệu /năm
Tổng lương
3 - 8 triệu
/năm

Lương cơ bản

+
26 - 104 triệu
/năm

Lương bổ sung

36 - 96 triệu

/năm
36 M
90 M
39 M 110 M
Khoảng lương phổ biến
Khoảng lương
Xem thêm thông tin chi tiết

Lộ trình sự nghiệp Thực tập sinh ẩm thực

Tìm hiểu cách trở thành Thực tập sinh ẩm thực, bạn cần có những kỹ năng và trình độ học vấn nào để thành công cũng như đạt được mức lương mong đợi ở mỗi bước trên con đường sự nghiệp của bạn.

Thực tập sinh ẩm thực
36 - 96 triệu/năm
Phụ bếp
69 - 99 triệu/năm
Đầu bếp
130 - 179 triệu/năm
Tổ trưởng chế biến
104 - 156 triệu/năm
Thực tập sinh ẩm thực

Số năm kinh nghiệm

0 - 1
42%
2 - 4
32%
5 - 7
25%
8+
11%
Không bao gồm số năm dành cho việc học và đào tạo

Điều kiện và Lộ trình trở thành một Thực tập sinh ẩm thực?

Yêu cầu tuyển dụng thực tập sinh Bếp/ Ẩm thực

Học vấn

  • Thực tập sinh thường cần ít nhất một bằng cấp trung học hoặc tương đương.

  • Một số chương trình thực tập có thể yêu cầu một số học vị hoặc chứng chỉ liên quan đến ẩm thực, như chứng chỉ nấu ăn cơ bản hoặc chứng chỉ vệ sinh thực phẩm.

Kinh nghiệm

  • Kinh nghiệm trước đó trong lĩnh vực ẩm thực được coi là một lợi thế, nhưng không bắt buộc đối với các vị trí thực tập.

  • Kinh nghiệm làm việc trong một môi trường nhà hàng hoặc bếp sẽ là một điểm cộng.

Kỹ năng

  • Kỹ năng giao tiếp: Có khả năng làm việc trong một môi trường đa dạng với đồng nghiệp và khách hàng.

  • Kỹ năng làm việc nhóm: Có khả năng hợp tác và làm việc hiệu quả trong nhóm.

  • Kỹ năng về vệ sinh và an toàn thực phẩm: Hiểu biết và tuân thủ các quy định vệ sinh và an toàn thực phẩm là rất quan trọng trong ngành ẩm thực.

  • Kỹ năng đa nhiệm và thích ứng: Có khả năng làm việc trong một môi trường nhanh chóng và linh hoạt, thích ứng với các thay đổi và yêu cầu công việc đa dạng.

  • Sự sáng tạo và cẩn thận: Có khả năng sáng tạo trong việc chuẩn bị và trang trí món ăn, đồng thời cũng cẩn thận và tỉ mỉ trong các quy trình làm việc.

Lộ trình thăng tiến của thực tập sinh Bếp/ Ẩm thực

Từ 0 - 2 năm đầu tiên: Thực tập sinh Bếp/ Ẩm thực

Trong giai đoạn này, thực tập sinh bếp sẽ học hỏi và phát triển kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực ẩm thực. Họ sẽ tham gia vào các hoạt động chuẩn bị thực phẩm, hỗ trợ các đầu bếp chính và học cách thực hiện các công việc cơ bản trong bếp.

Từ 2 - 3 năm: Nhân viên Bếp/Ẩm thực cơ bản

Sau khi hoàn thành chương trình thực tập hoặc có đủ kinh nghiệm, thực tập sinh có thể được chấp nhận làm việc như là một nhân viên bếp cơ bản. Ở vị trí này, họ sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động chuẩn bị và nấu ăn một cách độc lập hơn, đồng thời tiếp tục học hỏi và phát triển kỹ năng của mình.

Từ 3 - 5 năm: Đầu bếp phụ

Tiếp đó, bạn có thể tiến lên vị trí Đầu bếp phụ, sau khi tích được 3 - 5 năm kinh nghiệm. Ở vị trí này, họ sẽ có trách nhiệm lớn hơn trong việc chuẩn bị và nấu ăn, có thể dẫn dắt một nhóm nhỏ và tham gia vào việc quản lý hoạt động hàng ngày trong bếp.

Từ 5 - 8 năm: Đầu bếp chính hoặc đầu bếp trưởng

Với sự kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy được, một thực tập sinh có thể tiến lên vị trí đầu bếp chính hoặc đầu bếp trưởng. Ở vị trí này, họ sẽ có trách nhiệm chịu trách nhiệm cao hơn trong việc quản lý hoạt động của bếp, đảm bảo chất lượng và hiệu suất, đồng thời có thể tham gia vào việc phát triển thực đơn và đào tạo nhân viên mới.

Từ 8 trở lên: Quản lý nhà hàng hoặc đầu bếp

Với kinh nghiệm và thành tích xuất sắc, một thực tập sinh có thể tiến lên vị trí quản lý nhà hàng hoặc đầu bếp. Ở vị trí này, họ sẽ có trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng hoặc bếp, bao gồm quản lý nhân viên, quản lý chi phí và lợi nhuận, và đảm bảo chất lượng dịch vụ và món ăn.