Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
· Nắm về các loại bánh mì (mặn – ngọt).
· Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của Cửa hàng.
· Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
· Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.
· Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý: cũ dùng trước – mới dùng sau.
· Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
· Phối hợp với bộ phận R&D sản xuất đại trà các sản phẩm mới.
· Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
· Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
· Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận.
· Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
· Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
· Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
· Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
· Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
· Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
· Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
1. Bằng cấp:
· Hoàn thành 12/12
2. Kiến thức:
· Có kiến thức về ngành thực phẩm bánh mì
3. Kinh nghiệm:
· Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên
· Có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ
4. Kỹ năng/ năng lực:
· Biết cách quản lý nhân viên và đánh giá hiệu quả công việc
· Biết điều động và sắp xếp nhân sự, ca làm việc
· Quản lý chất lượng sản phẩm
Quản lý thời gian và kết quả công việc
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: 26 - 42
- Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
Công ty Bánh Đồng Tiến được thành lập từ năm 1963 từ một xưởng sản xuất với quy mô gia đình. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, đến nay là một Công ty có thương hiệu lớn với hệ thống hơn 60 Bakery có mặt tại Thành phố Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
Với tiêu chí “Tươi, mới mỗi ngày”, các sản phẩm được lựa chọn, chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và đặc biệt sản phẩm được sản xuất trong ngày cùng với đội ngũ thợ bánh lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật làm bánh, Đồng Tiến Bakery luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý.
Chúng tôi tin tưởng rằng khi đến với Đồng Tiến Bakery, khách hàng luôn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
Không những là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành bánh ngọt, Đồng Tiến Bakery còn là nơi đáng làm việc nhất dành cho bạn, đặc biệt là những ai đam mê làm bánh. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhẩ để nhân viên được thoải mái đưa ra những sáng tạo mới, được làm việc và học hỏi từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm hòa đồng và thân thiện. Công tác đào tạo kỹ năng chuyên môn cũng được công ty đầu tư mạnh mẽ.