Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp bao gồm lên thực đơn, chế biến món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, nhân viên, nguyên vật liệu, kê phiếu đặt hàng, đảm bảo chất lương và lợi nhuận
- Điều hành công việc hàng ngày của bộ phận bếp.
- Hoạch định kế hoạch hoạt động của bộ phận bếp.
- Quản lý, đánh giá và sắp xếp lịch làm việc cho các nhân viên trong bộ phận.
- Đảm bảo tất cả các món ăn đạt chất lượng, đáp ứng khẩu vị của khách hàng và trong ngưỡng cost cho phép.
- Đảm bảo khu bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng, an toàn và không để xảy ra cháy nổ.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở tất cả các khâu; phân loại rác hữu cơ, rác khô, rác tái sử dụng, rác nguy hiểm và lưu mẫu theo quy định.
- Đào tạo nghiệp vụ bếp cho nhân viên cấp dưới.
- Tham gia họp giao ban hàng ngày và thực hiện trực Lãnh đạo (MOD) theo lịch được phân công.
II. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Thu nhập trung bình từ >=40M++ (Hoặc thỏa thuận)
- Lương Tháng 13. Thưởng các ngày lễ lớn, sinh nhật, thưởng SVC..........
- Hỗ trợ ăn ca/ gửi xe và nhiều hỗ trợ phúc lợi hấp dẫn khác
- Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định, các chế độ ngày nghỉ phép, Lế tết hàng năm.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, được tham gia các khóa đào tạo định kỳ nâng cao năng lực, nghiệp vụ tại Công ty.
- Được chủ động về thời gian làm việc, nghỉ ngơi theo Kế hoạch của Bộ phận
Yêu Cầu Công Việc
- Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp phó/ Bếp trưởng ở đơn vị Nhà hàng khách sạn tương đương
- Có đạo đức nghề nghiệp, Sáng tạo, Chủ động và Tuân thủ
- Biết sử dụng máy tính cơ bản word, xls...
- Nắm vững các kiến thức khoa học về ăn uống như các chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn, thực đơn,...
- Có kiến thức về Thương phẩm, vệ sinh ăn uống
- Có kiến thức về tài chính, thị trường để nắm bắt thị trường ăn uống của khách hàng, xây dựng giá cả thực đơn món ăn, hạch toán quản lý khâu chế biến đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận.
* Địa điểm làm việc: Khách sạn 5* Delasea Hạ Long. Lô 1 Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 27 - 45
- Lương: 35 Tr - 45 Tr VND
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam được thành lập từ năm 2007, với định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở Việt Nam, tạo lập vị trí vững chắc trong khu vực và từng bước vươn lên tầm vóc quốc tế.
Công ty đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định thương hiệu của mình trên các lĩnh vực kinh doanh: Đầu tư Bất động sản; Cung cấp các dịch vụ ăn uống – hàng lưu niệm tại các sân bay của Việt Nam; Kinh doanh thương mại máy móc, thiết bị cơ khí; Đầu tư tài chính; Khách sạn – lưu trú; Nông nghiệp Công nghệ cao…
Sự phát triển của Công ty những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và tập hợp năng lực của nhiều cá nhân tạo thành một tập thể đầy sức mạnh. “Đồng hành”, “Đoàn kết”, “Sáng tạo”, “Thân thiện”, “An toàn và Chất lượng” có thể xem là những từ khoá vẽ nên bức chân dung của chúng tôi.
Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Thực hiện mục tiêu này, chúng tôi đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Tập đoàn. Chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp nhân viên trẻ để có thể kết hợp hài hoà với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các cán bộ nhân viên kỳ cựu, kế thừa và phát triển, vượt qua mọi thử thách.