Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Làm việc 3 ca, mỗi tuần đổi ca 1 lần (ca 1: 06h-14h, ca 2: 14h-22h, ca 3: 22h-06h)
1. Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào so với tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy trình được công ty ban hành
- Kiểm tra tình trạng xe chở nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn, quy định công ty (phản hồi với các đối tác liên quan để điều chỉnh nếu cần thiết).
- Kiểm tra chất lượng của lô hàng từ các nhà cung cấp theo quy trình của công ty, báo cáo kịp thời đến Giám sát trực tiếp và Giám đốc bộ phận.
- Phản hồi về chất lượng khoai tây tại thời điểm nhận hàng đến bộ phận Phát triển Nông học – Agro nhằm tìm kiếm giải pháp cải thiện chất lượng khoai tây khi cung cấp đến nhà máy.
- Lấy mẫu đại diện cho từng lô hàng, phân tích mẫu đại diện, so sánh kết quả phân tích với Tiêu chuẩn kỹ thuật (Spec). Thông báo kết quả kiểm tra cho kho, phòng QC, phòng Sản xuất trước khi chuyển hàng sang sản xuất.
2. Tổ chức kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị - sử dụng cho công tác kiểm tra Nguyên vật liệu (cân, thiết bị đo solid, độ ẩm, nồng độ CO2, nhiệt độ….) định kỳ để đảm bảo tính chính xác của thiết bị. Lưu giữ hồ sơ kiểm định, hiệu chuẩn.
3. Lưu giữ hồ sơ nhập NVL: nhập liệu các kết quả vào máy tính, lưu hồ sơ, lưu mẫu nguyên vật liệu.
4. Kiểm tra định kỳ chất lượng khoai lưu trữ, báo cáo cho Giám sát trực tiếp để có kế hoạch lưu trữ và sản xuất hợp lý.
5. Sắp xếp tất cả các thiết bị trong phòng Agro Lab luôn gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về AIB, 5S, an toàn môi trường, an toàn sức khỏe trong quá trình làm việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng ngành nông sinh học
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng, ưu tiên quản lý chất lượng khoai tây
- Kỹ năng vi tính cơ bản (Word, Excel)
- Cẩn thận, siêng năng, trung thực, có tính tuân thủ cao
- Kỹ năng tiếng Anh cơ bản
- Kỹ năng giao tiếp
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun) được thành lập ngày 19/2/2008. Sau hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, Redsun được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc. Và đến nay, thông qua các nhà hàng mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Lào,..này, mỗi năm chúng tôi đã đón khoảng 2,4 triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ.
Không chỉ có thế, Redsun rất tự hào rằng bằng công việc, niềm say mê, nhiệt huyết của chính mình, chúng tôi không chỉ mang đến cho các thực khách của mình những cảm xúc tích cực được cộng hưởng thông qua các món ăn tinh tế, văn hóa phục vụ khách hàng tận tâm. Mà Chúng tôi còn cùng nhau luôn nỗ lực để trở thành đại sứ đưa các nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng thế giới tới Việt Nam để mỗi người dân Việt xích lại gần hơn với các bạn bè khắp nơi thông qua những món ăn đậm chất văn hóa vùng miền…. Khiến công việc của Chúng tôi ý nghĩa hơn rất nhiều.
Với sự phát triển không ngừng và mong muốn được “sát cánh” với những trái tim nhiệt huyết, yêu ẩm thực từ khắp mọi miền để cùng thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi hân hoan chào đón ứng viên cho các vị trí hấp dẫn tại Redsun!