Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Xây dựng, giám sát và kiểm soát chất lượng của tổng quan Hệ thống Quản lý chất lượng & An toàn vệ sinh thực phẩm cho Nhà máy:
- Đánh giá rủi ro định kỳ, đưa ra những thiết kế phù hợp cho hệ thống chất lượng;
- Cập nhật quy định mới để áp dụng vào hệ thống chất lượng;
- Tuân thủ quy định về phương pháp, tần suất và việc ghi chép báo cáo của nhân viên về chất lượng và các chỉ tiêu theo quy định;
- Hoạt động kiểm soát ngẫu nhiên về chất lượng và tuân thủ với hệ thống QC được thiết kế nhằm đảm bảo đạt các kỳ kiểm tra / thanh tra liên quan: QAS, AIB, FSSC 22000, ATTP,..;
- Phối hợp QC - Assistant Manager khác trong team để kiểm soát tính tuân thủ của SOP, hệ thống... trên line sản xuất, nguyên vật liệu..;
- Xử lí kịp thời các vấn đề phát sinh liên quan đến An toàn vệ sinh thực phẩm của Nhà máy;
2. Thực thi hoạt động kiểm soát liên quan các dự án chất lượng theo định hướng triển khai từ QA và các bộ phận liên quan;
3. Quản trị và giám sát tuân thủ & thực hiện các quy trình liên quan chất lượng, MCCP, SOP,... đảm bảo phù hợp và cập nhật OTIF theo tình hình sản xuất và chuẩn mực của Suntory & PepsiCo;
4. Lên kế hoạch, triển khai thực hiện đánh giá nội bộ (audit) theo tiêu chuẩn AIB, FSSC, QAS, GMP, cục ATVSTPvới tần suất quy định và hướng dẫn từ tập đoàn, gửi báo cáo và theo dõi việc đóng GAPs liên quan chất lượng, thiết bị...
5. Phát triển đội ngũ thông qua hoạt động training.
- Xây dựng và giám sát, phát triển năng lực cho nhân viên cấp dưới;
- Phối hợp với các bộ phận liên quan internal and external, dẫn dắt sự thay đổi về SOP, quy trình,…
6. Thực hiện các nhiệm vụ khác tại khu vực phụ trách theo sự phân công của cấp quản lý;
7. Tuân thủ và thực thi đầy đủ mọi Nội quy Công ty, hệ thống ISO, HACCP, GMP; các quy định nội bộ và hướng dẫn trong công việc; , các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy, các quy định về an toàn phòng cháy nổ và các yêu cầu, quy định, hướng dẫn liên quan khác về An toàn - Sức khỏe - Môi trường được triển khai và áp dụng trong hệ thống quản lý tại Nhà máy.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học, Hóa Chất …
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kiến thức và khả năng ứng dụng GMP/HACCP tốt trong công việc
- Kỹ năng thanh tra nội bộ về việc tuân thủ quy trình chất lượng và An ninh thực phẩm
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng tin học văn phòng: microsoft office, ppt, excel.
- Kỹ năng giám sát và quản lý đội nhóm
- Kỹ năng gây ảnh hưởng và quản lý dự án
- Giao tiếp tiếng anh lưu loát
- Tin học văn phòng, thành thạo các công cụ Office
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 25 Tr - 34 Tr VND
Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam (BaF) được thành lập từ năm 2017 hoạt động chính trong lĩnh vực nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi heo giống, heo thịt thương phẩm theo mô hình chuỗi 3F 100% khép kín Feed– Farm – Food “từ trang trại đến bàn ăn”.
Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam tập trung phát triển mô hình kinh doanh chiến lược theo chuỗi 3F khép kín, ưu việt: Feed – Farm – Food.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe BSH cao cấp
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building
- Du lịch hàng năm
- Hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể thao
Lịch sử thành lập
- Năm 2017, thành lập BAF Việt Nam
- Năm 2018, đưa vào hoạt động 10 trang trại nuôi heo
- Năm 2019, Nhập thành công 1.200 lợn giống cụ kỵ (GGP)
- Năm 2020, Ký kết độc quyền nguồn con giống chất lượng cao
- Năm 2021, Niêm yết cổ phiếu BAF trên sàn HOSE, đưa vào hoạt động nhà máy thức ăn Tây Ninh
- Năm 2022, Ra mắt BAF MEAT heo ăn chạy. BAF tây ninh đạt chứng chỉ nhận GLOBAL G.A.P và FSSC 22000. Khánh thành trại nuôi heo công nghệ cao đầu tiên ở Phú yên
- Năm 2023, Ký kết các hợp đồng đầu tư với tổ chức tài chính IFC. Đưa vào hoạt động nhà máy thức ăn BAF Nghệ An
Mission
- Cung cấp thực phẩm sạch, tươi ngon bổ dưỡng từ quy trình 3F tiên tiến đến tay người tiêu dùng Việt Nam.
- Liên kết với người nông dân để hỗ trợ, chia sẻ với nông dân phát triển chăn nuôi gắn với chuỗi liên kết BaF.
- Phát triển bền vững song hành với bảo vệ môi trường.