Mô tả công việc
-Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho 1 buổi bán hàng
-Hỗ trợ công tác sơ chế thực phẩm trước khi chế biến món ăn
-Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng trong bếp
-Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
-Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
-Siêng năng, có sức khỏe tốt
-Mong muốn gắn bó và phát triển lâu dài
-Ứng viên có king nghiệm là một lợi thế
Quyền lợi được hưởng
-Thưởng tháng 13, các ngày lễ, tết trong năm.
-Hỗ trợ bữa ăn giữa ca.
-Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
-Bảo hiểm tai nạn 24/24.
-Nghỉ phép: 12 ngày / năm, công tác 5 năm thêm 1 ngày.
-Các phúc lợi công đoàn: Sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau...
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.