Mô tả công việc
- Pha chế các loại cocktail, mocktail, rượu theo yêu cầu của khách hàng và menu.
- Đảm bảo chất lượng và hương vị của đồ uống.
- Trang trí đồ uống một cách sáng tạo và bắt mắt.
- Tư vấn và giới thiệu các loại đồ uống cho khách hàng.
- Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp.
- Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
- Kiểm tra, bảo quản các loại rượu, bia, nước ngọt và các dụng cụ pha chế.
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tại quầy bar.
- Kiểm kê hàng tồn kho và báo cáo cho quản lý.
- Tham gia vào việc sáng tạo và phát triển các loại đồ uống mới.
- Nghiên cứu các xu hướng pha chế mới để cập nhật vào menu.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh, thưởng service charge hàng tháng
- 1 ngày nghỉ/tuần, 12 ngày phép/năm
- Chế độ phúc lợi: Lương tháng 13, thưởng lễ, Tết, sinh nhật,...
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo luật lao động và chính sách của khách sạn
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca, cung cấp đồng phục và khu vực để xe miễn phí
- Các quyền lợi khác được trao đổi trong buổi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có ít nhất [Số năm] năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương tự tại các khách sạn, nhà hàng.
Kỹ năng:
- Thành thạo các kỹ năng pha chế cơ bản và nâng cao.
- Có kiến thức sâu rộng về các loại rượu, cocktail, mocktail.
- Khả năng giao tiếp tốt, thân thiện và tự tin
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Có đam mê với ngành pha chế.
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Sẵn sàng làm việc theo ca.
- Tiếng anh giao tiếp khá.
Yêu cầu hồ sơ
- Zalo/Viber: 035 875 7853 (Ms. Thanh).
- Văn Phòng: Silverland Mây - Số 28-30 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Email: hr.may(a còng)silverlandhotels.com.
Le Fruit Store là hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm sạch thân thiện với người dùng.Theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững vì một môi trường ẩm thực và đồ uống có lợi cho sức khỏe.
Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì sự phát triển doanh nghiệp với sự công tâm và lòng chính trực để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bền vững.
'Phát triển có trách nhiệm là thành công chung', Jean-Luc Voisin chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên thành công và chia sẻ thành công cùng với nông dân, nhân viên và cộng đồng.