Mô tả công việc
- Triển khai, vận hành kế hoạch quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn đã được Công ty phê duyệt.
- Lập các kế hoạch, đánh giá chất lượng sản phẩm định kỳ, báo cáo.
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất
- Thực hiện điều tra nguyên nhân, đưa ra biện pháp phòng ngừa và theo dõi đánh giá hiệu quả của biện pháp phòng ngừa trong hoạt động sản xuất.
- Phối hợp chuẩn bị hồ sơ, đón tiếp bên thứ 3 hoặc khách hàng đánh giá nhà máy
- Đề xuất/ tư vấn cho cấp trên cải tiến liên quan đến chất lượng sản phẩm, các công đoạn sản xuất, máy móc có ảnh hưởng đến chất lượng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên một trong các ngành nghề: Hóa thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học…
- Giới tính: Nam, độ tuổi: từ 25 đến 35 tuổi
- Tối thiểu có 2 năm ở vị trí quản lý chất lượng ở các công ty thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm và phúc lợi theo quy định.
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiệt huyết.
- Du lịch hằng năm
Le Fruit Store là hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm sạch thân thiện với người dùng.Theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững vì một môi trường ẩm thực và đồ uống có lợi cho sức khỏe.
Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì sự phát triển doanh nghiệp với sự công tâm và lòng chính trực để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bền vững.
'Phát triển có trách nhiệm là thành công chung', Jean-Luc Voisin chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên thành công và chia sẻ thành công cùng với nông dân, nhân viên và cộng đồng.