Mô tả công việc
1. Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
• Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
• Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
• Cho đá viên vào thùng chứa.
• Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
• Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
• Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
2. Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
• Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
• Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
• Với những Bartender có kỹ năng biểu biễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.
• Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
• Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
3. Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách
• Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà lounge – khách sạn đang phục vụ.
• Tư vấn cho khách hàng chọn loại thức uống phù hợp với sở thích.
• Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết.
• Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
• Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
• Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
• Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
• Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết.
4. Các công việc khác
• Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho lounge.
• Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
• Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
• Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
• Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
• Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13
- Bảo hiểm
- Nhiều chính sách phúc lợi khác
Yêu cầu công việc
- Nam
- Đam mê công việc, phù hợp với môi trường bar/lounge/party
- Trung thực, nhanh nhẹn, có tính trách nhiệm cao, có tinh thần đội nhóm
- Kinh nghiệm ít nhất 1 năm
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
Le Fruit Store là hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm sạch thân thiện với người dùng.Theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững vì một môi trường ẩm thực và đồ uống có lợi cho sức khỏe.
Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì sự phát triển doanh nghiệp với sự công tâm và lòng chính trực để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bền vững.
'Phát triển có trách nhiệm là thành công chung', Jean-Luc Voisin chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên thành công và chia sẻ thành công cùng với nông dân, nhân viên và cộng đồng.