Mô tả công việc
Kiểm tra công tác nhập thực phẩm, vật tư tiêu hao bếp, nhà hàng, tham gia kiểm kê định kỳ theo quy định.
Nhập dữ liệu thực phẩm, vật liệu đầu vào vào phần mềm quản lý bếp, nhà hàng
Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu và chỉ đạo Trưởng phòng và của Ban lãnh đạo.
Tiếp nhận, quản lý, cấp phát phiếu ăn cho các bộ phận liên quan, kiểm đếm lên báo cáo cuối tháng, lập sổ theo dõi phiếu ăn.
Lập báo cáo doanh thu – chi phí bếp ăn, nhà hàng, cung cấp báo cáo cho KTTH, trưởng phòng TCKT Viện dưỡng lão, Phòng TCKT công ty và Ban giám đốc hàng ngày, tháng, quý, năm và khi có yêu cầu.
Thực hiện các báo cáo công việc định kỳ theo quy định của công ty.
Tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu và theo phân công nhiệm vụ.
Đối chiếu số liệu nhập xuất tồn nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trên PM và thực tế kiểm kê, báo cáo đánh giá chênh lệch
Phối hợp với Bếp, nhà hàng xây dựng định mức và kiểm soát việc thực hiện xuất kho thực phẩm vật tư tiêu hao tại bếp, nhà hàng theo đúng định mức, đúng quy định
Yêu cầu công việc
Có khả năng xây dựng định mức và đánh giá thực trạng tồn kho đưa ra phương án xử lý phát sinh hàng tồn kho
Có thể làm việc theo giờ linh hoạt nhập hàng của bộ phận Bếp nhà hàng
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Tài chính Kế toán
Khả năng giao tiếp tốt
Ngoại hình khá, nhanh hẹn, sức khỏe tốt
Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí Kế toán tại các nhà hàng, bếp ăn... (ưu tiên phục vụ các món á âu, món Nhật)
Quyền lợi
Mức lương, thưởng cạnh tranh, hấp dẫn, trao đổi khi phỏng vấn
Được cung cấp đầy đủ công cụ, dụng cụ làm việc
Ưu đãi dịch vụ Y tế dành riêng cho CBNV và gia đình ( Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông )
Thưởng hiệu quả công việc, thưởng doanh thu kinh doanh
Thưởng lễ, tết, sinh nhật ...theo quy định chung
Gói du lịch nghỉ mát hàng năm
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng
Đóng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Đánh giá tăng lương, nâng bậc theo năng lực định kì 1 năm/1 lần
Phụ cấp ăn trưa
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-10 01:35:02
Le Fruit Store là hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm sạch thân thiện với người dùng.Theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững vì một môi trường ẩm thực và đồ uống có lợi cho sức khỏe.
Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì sự phát triển doanh nghiệp với sự công tâm và lòng chính trực để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bền vững.
'Phát triển có trách nhiệm là thành công chung', Jean-Luc Voisin chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên thành công và chia sẻ thành công cùng với nông dân, nhân viên và cộng đồng.