Việc làm CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

Cập nhật 09/10/2024 23:20
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT
Bếp Phó cho Nhà hàng sắp khai trương - Quận 10
CHĂN NUÔI TAFA VIỆT 3.0★
6 đánh giá 111 việc làm 29 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 09/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 18/11/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tân Phú - TP HCM, Quận 10 - TP HCM

Mô tả công việc

1.Thực hiện các công việc đầu ca
  • Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
  • Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
  • Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
  • Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.

2. Tổ chức chế biến món ăn

  •  Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
  • Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
  • Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
  • Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.

3. Công tác quản lý

  • Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.
  • Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp.
  • Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
  • Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
  • Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
  • Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.
  • Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
  • Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
  • Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty.
  • Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.
  • Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao.
  •  Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

4. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao

Quyền lợi được hưởng

  • Lương: 15 triệu/tháng – 20 triệu/tháng + Phụ cấp + Thưởng doanh thu.
  • Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần. Làm việc theo ca và xoay ca.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo qui định của nhà nước
  • Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật… theo chính sách của công ty
  • Tham gia các khóa đào tạo, team building, du lịch hằng năm
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Làm việc cố định tại nhà hàng đãđược phân công quản lý.

Yêu cầu công việc

  • Tuổi: 26 - 40 tuổi
  • Học vấn/chuyên môn: Tối thiểu tốt nghiệp Trung cấp trở lên, đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Tối thiếu 8 năm kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng, trong đó có 2 năm làm bếp phó hoặc 1 năm làm bếp trưởng về chuỗi nhà hàng
  • Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
  • Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..
  • Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên bổ sung các hồ sơ sau khi vào nhận việc:
  • 01 Bằng cấp/Chứng chỉ
  • 01 Sơ yếu lý lịch (bản chính)
  • 01 CMND/CCCD
  • 01 Sổ hộ khẩu (nếu CCCD đã gắn chip thì bỏ qua Sổ hộ khẩu)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản chính, theo thông tư số 14)
  • 03 ảnh (4x6)
  • Số tài khoản Ngân hàng TMCP Tiên Phong
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT
CHĂN NUÔI TAFA VIỆT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

THỰC PHẨM SẠCH TỪ TRANG TRẠI XANH

Nhận thức rõ vai trò của vấn đề "vệ sinh an toàn thực phẩm", Tafa Việt luôn giữ vững phương châm đem lại nguồn trứng gà và thịt gà ngon và sạch, đạt tiêu chuẩn về cả chất và lượng.

Với chuỗi trang trại được đầu tư theo mô hình kinh doanh tự động khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, trong suốt hơn 30 năm qua, Tafa Việt luôn giữ vững vị thế của một doanh nghiệp uy tín trên thị trường, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng Việt nguồn trứng gà và thịt gà sạch, có giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất với những công nghệ hiện đại bậc nhất, Tafa còn tiên phong trong việc bảo vệ môi trường, sử dụng 100% hộp giấy có thể phân hủy. Qua những bước tiến vững chắc, Tafa tự hào với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, gửi trao niềm tin qua các sản phẩm chất lượng tốt nhất.


Review CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

3.0
6 review

13/11/2024
Nhân viên hành chính tại Hà Nội

Đồng nghiệp vui vẻ nhưng lương thấp

13/11/2024
Nhân viên Content Marketing tại Hà Nội

Văn hóa công ty tốt nhưng công việc quản lý kém

14/10/2024
Nhân Viên Văn Phòng tại Hà Nội

HR là những nịnh thần không có năng lực giải quyết công việc, tăng ca không tính lương

Những nghề phổ biến tại CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

Bạn làm việc tại CHĂN NUÔI TAFA VIỆT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

Click để đánh giá