Miền Bắc
Mô tả công việc
- Lấy mẫu, thực hiện đánh giá chất lượng từng công đoạn theo tần suất và theo hướng dẫn công việc quy định.
- Đánh giá, giám sát quá trình CIP, tuân thủ bảo hộ, các điểm CCP… đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ theo quy định.
- Ghi nhận các kết quả vào biểu mẫu mà hướng dẫn, tiêu chuẩn, quy định đã yêu cầu.
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm thuộc phạm vi phụ trách, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng khi đưa vào sử dụng hoặc chuyển qua công đoạn tiếp theo.
- Hiệu chuẩn thiết bị thí nghiệm, sử dụng thiết bị và bảo quản hàng ngày theo quy định.
- Pha và sử dụng hóa chất đúng, an toàn theo quy định.
- Báo cáo các chỉ tiêu kế hoạch được giao,
- Báo cáo cho cấp trên xem xét kết quả kiểm tra sản phẩm.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học/ hóa học
- Mới ra trường hoặc có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kiến thức về quy trình sản xuất thực phẩm, đặc biệt là đồ uống, nước ép; kiến thức về quản lý chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, thành phẩm.
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng tin học văn phòng
- Kỹ năng quan sát, đánh giá xu hướng các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm.
- Chủ động trong công việc, linh hoạt
Quyền lợi được hưởng
- Đầy đủ các chế độ thep luật lao động
- Các chế độ phúc lợi theo tập đoàn
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo
- Cơ hội thăng tiến
- Tham gia các khóa đào tạo chung và đào tạo kỹ năng chuyên môn
- Các chế độ phúc lợi khác:
+ Hỗ trợ xe đưa đón đi làm
+ Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn
+ Thưởng lễ, sinh nhật
+ Chương trình xây dựng đội nhóm (teambuilding)
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.